Left-Banner
Right-Banner

Đoàn cán bộ dự án VLIR đến làm việc tại trường

          Dự án VLIR (Vương quốc Bỉ) triển khai giữa trường ĐH Virje, ĐH Bách khoa Hà Nội và trường ĐH Công nghệ Thông tin và Truyền thông thực hiện thành công Pha 1. Nhóm dự án đã đề xuất phát triển tiếp Pha 2 với chủ đề ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực nông nghiệp. Chiều ngày 1/12/2014, đoàn cán bộ đại diện Ban quản lý dự án VLIR do ông Joeri Gerrits - Giám đốc điều phối dự án làm trưởng đoàn đã đến làm việc tại trường. Tiếp đoàn có đại diện Ban Giám hiệu, nhóm dự án cùng lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn. 

vlir 1

          Để chuẩn bị cho dự án, nhà trường đã chuẩn bị các điều kiện cần thiết như hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất và đội ngũ cán bộ chuyên môn có trình độ cao.... Trong tiến trình thực hiện Pha 2, trường đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông sẽ tiếp tục phối hợp với các đối tác khác như trường Đại học Brucxen (Bỉ); trường Đại học Bách khoa Hà Nội, trường Đại học Nông Lâm – ĐH Thái Nguyên, Viện Nghiên cứu Điện tử Tin học và Tự động hóa để cùng triển khai dự án.

          Mục đích chính của dự án lần này là ứng dụng công nghệ cảm biến trong nông nghiệp nhằm tạo ra những sản phẩm thực tiễn. Bên cạnh đó, dự án hứa hẹn sẽ mang lại những kết quả quan trọng phục vụ cho công tác nghiên cứu, giảng dạy của nhà trường.

          Một số hình ảnh về chương trình làm việc của đoàn.

vlir 1

vlir 1

vlir 1

Pin It

chaotansv

 

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama