relojes

Lễ trao bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính K13 đợt 2

Chiều ngày 11/11/2016, tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã diễn ra Lễ trao bằng Tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa học máy tính đợt 2 cho 35 Tân thạc sĩ khóa 13 năm học 2014 – 2016.

Buổi lễ có sự tham dự của TS. Vũ Vinh Quang – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Trương Hà Hải – Chủ tịch Hội đồng trường, lãnh đạo các đơn vị cùng 35 Tân thạc sĩ và người thân đến dự lễ.

Thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, TS. Vũ Vinh Quang - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới toàn thể các tân thạc sĩ đã hoàn thành chương trình đào tạo và bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ. Thầy hy vọng rằng, trong thời gian tới các Tân thạc sĩ sẽ phát huy hết khả năng, biến những giá trị tri thức đã tích lũy được trong quá trình học tập trở thành thực tiễn. Từ đó sáng tạo, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp, cho quê hương đất nước.

Đại diện cho các Tân thạc sĩ K13, học viên Vũ Văn Quảng đã có bài phát biểu bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với ban lãnh đạo, tập thể cán bộ quản lý, đặc biệt là các thầy cô giáo của nhà trường đã quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện cho các học viên hoàn thành tốt đẹp khóa học của mình. Bằng niềm vui, niềm tự hào khi được học tập và nghiên cứu dưới mái trường ĐH CNTT&TT, Tân thạc sĩ xin hứa dù ở đâu, trên bất cứ lĩnh vực, cương vị nào các tân thạc sĩ cũng sẽ cống hiến hết mình, không ngừng trau dồi tích lũy thêm kiến thức trên con đường học tập của mình.

Trong không khí trang trọng, phấn khởi, đại diện ban giám hiệu nhà trường đã long trọng trao bằng Thạc sĩ và hoa cho các Tân thạc sĩ, kết thúc thành công tốt đẹp khóa cao học chuyên ngành Khoa học máy tính K13 năm học 2014 – 2016.

Các hình ảnh trong buổi lễ:

khmt k13 d2 1

khmt k13 d2 2

TS. Vũ Vinh Quang phát biểu chúc mừng

khmt k13 d2 3

Tân thạc sĩ Vũ Văn Quảng phát biểu cảm nghĩ

khmt k13 d2 4

TS. Vũ Vinh Quang trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc

khmt k13 d2 5

Tân thạc sĩ lên bục nhận hoa và bằng tốt nghiệp

khmt k13 d2 6

Các tân thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng ban lãnh đạo nhà trường.

tttss2017 1