Left-Banner
Right-Banner

KHAI MẠC

KHÓA HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN TỰ VỆ NĂM 2013 

Nhằm đẩy mạnh việc giáo dục chính trị, nâng cao nhận thức cho lực lượng tự vệ của nhà trường hiểu rõ âm mưu, thủ đoạn của kẻ thù trong chiến lược “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch chống phá cách mạng Việt Nam và nhiệm vụ Quốc phòng địa phương năm 2013. Mặt khác, nhằm nâng cao trình độ chiến thuật, khả năng sẵn sàng chiến đấu, phối hợp hiệp đồng với các lực lượng, sẵn sàng xử lý các tình huống, giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội nói chung và trong cơ quan nói riêng. Sáng ngày 10/06, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự thành phố Thái Nguyên khai mạc khóa Huấn luyện dân quân tự vệ năm 2013.

Tới dự lễ khai mạc có Thượng tá Lê Văn Túc – Chính trị viên phó, Ban chỉ huy Quân sự TP. Thái Nguyên; TS. Phạm Việt Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các phòng, các khoa, các đ/c trong Trung đội tự vệ nhà trường.

1 

Thượng tá Lê Văn Túc – Chính trị viên phó,

Ban chỉ huy Quân sự TP. Thái Nguyên phát biểu tại buổi khai mạc khóa huấn luyện.

Khóa Huấn luyện diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 10/6 tới ngày 16/6 cho 28 đ/c dân quân tự vệ của trường. Trong thời gian huấn luyện, các đồng chí dân quân tự vệ sẽ được bồi dưỡng kiến thức về chính trị - pháp luật và huấn luyện về quân sự.Nội dung huấn luyện thực hiện theo đúng phương châm “Cơ bản, thiết thực, chất lượng, đảm bảo các chiến sĩ nắm chắc và thành thạo các động tác cá nhân, chiến thuật tổ chức dân quân tự vệ chiến đấu, sử dụng thành thạo các vũ khí được trang bị, vận dụng vào hoạt động bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và sẵn sàng đối phó với các tình huống xảy ra.

 2

Thượng tá Lê Văn Túc chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường

và Trung đội dân quân tự vệ

Pin It

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama