Trường Đại học CNTT&TT tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam – Lào”

Hòa chung không khí náo nức phấn khởi của nhân dân hai nước Việt - Lào nói chung và tỉnh Thái Nguyên nói riêng hướng tớikỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập Quan hệ ngoại giao (05/09/1962- 05/09/2017); 40 năm Ngày ký hiệp ước hữu nghị và hợp tác giữa hai nước Việt Nam - CHDCND Lào (18/07/1977- 18/07/2017), Trường ĐH CNTT&TT đã sôi nổi tổ chức chuỗi các hoạt động hưởng ứng “Năm đoàn kết Hữu nghị Việt Nam – Lào”.

Thông qua các hoạt động thể thao và văn nghệ, tập thể CBGV-SV Nhà trường đã có thêm cơ hội giao lưu, gắn bó thân thiết hơn nữa với các lưu học sinh Lào đang học tập và sinh hoạt tại trường. Bên cạnh đó, còn góp phần nâng cao tình đoàn kết, hữu nghị đặc biệt Việt – Lào đã trở thành tài sản chung thiêng liêng vô giá của hai dân tộc. Thế hệ trẻ của ICTU hôm nay và mai sau sẽ mãi ghi nhớ, trân trọng, gìn giữ và tiếp tục phát huy tài sản tinh thần đó để vun đắp, tô thắm thêm lịch sử vẻ vang của quan hệ hai nước.

Một số hình ảnh về các hoạt động vừa qua:

l1

l2

Tổ chức giao hữu bóng đá hưởng ứng “Năm đoàn kết Hữu nghị Việt Nam – Lào giữa đội tuyển CBGV, sinh viên Nhà trường và đội tuyển LHS Lào.

l3

Hai đội chơi đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt với tinh thần thi đấu tốt nhất.

l4

Đoàn CBGV-SV Nhà trường tham gia Liên hoan tiếng hát Hữu nghị Việt Nam – Lào tỉnh Thái Nguyên lần II nhân dịp kỷ niệm “Năm đoàn kết Hữu nghị Việt Nam – Lào”

l5

Đã xuất sắc giành được Giải Nhì chương trình.