Đoàn công tác Hàn Quốc thăm và làm việc tại ICTU

Ngày 11/11, đoàn đại diện lãnh đạo các trường Đại học Hàn Quốc và Hiệp hội Quốc tế về Khoa học và Công nghệ Hội tụ - Hàn Quốc (IACST) gồm: ông Dongkyun Kim – Trường Đại học Quốc gia Kyunpook; ông Pyeoungkee Kim – Chủ tịch Hiệp hội IACST, Trường Đại học Donseo; ông Teasoon Yun – Phó Chủ tịch Hiệp hội IACST, Trường Đại học Silla đã đến thăm và làm việc tại ICTU.

Đón tiếp và làm việc với đoàn có TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo một số phòng chức năng, khoa của trường.

han quoc 1
Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc các đơn vị tập chung thảo luận về hợp tác nghiên cứu khoa học ở các lĩnh vực như: nghiên cứu viết và công bố các bài báo; xây dựng dự án xin nguồn tài trợ từ chính phủ Việt Nam và Hàn Quốc; thảo luận về chương trình giảng dạy trực tuyến qua video… Trong khuôn khổ buổi làm việc, đoàn đại diện lãnh đạo từ một số trường đại học Hàn Quốc, hiệp hội IACST cũng đã đến tham quan khuôn viên Nhà trường, phòng Lab thực tại ảo và phòng Samsung Lab….

* Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

TS. Vũ Đức Thái trao quà lưu niệm của Nhà trường cho đoàn công tác đến từ Hàn Quốc.

images/2017/han_quoc_1.jpg
Lãnh đạo, cán bộ giảng viên ICTU chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn công tác

images/2017/han_quoc_1.jpg
Đoàn công tác tham quan phòng Lab thực tại ảo.

images/2017/han_quoc_1.jpg

Đoàn công tác tham quan khuôn viên Nhà trường.