ICTU đón tiếp và làm việc với đoàn Trường Đại học Quốc gia Kyungpook, Hàn Quốc

Sáng ngày 30/1/2018, đoàn công tác đến từ Trường Đại học Quốc gia Kyungpook, Hàn Quốc gồm: Ông Nakhoon Baek – Trưởng Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính và ông Dongkyun Kim đã có chuyến thăm và làm việc tại ICTU.

Đón tiếp và làm việc với đoàn có TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng; TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế, Khoa Công nghệ Thông tin.

Kyungpook 1

Toàn cảnh buổi làm việc.

Mở đầu buổi làm việc TS. Vũ Đức Thái đã phát biểu chào mừng chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác đến từ trường Đại học Quốc gia Kyungpook, Hàn Quốc. TS. Vũ Đức Thái hi vọng mối quan hệ hợp tác giữa 2 trường sẽ ngày càng gắn bó hơn nữa trong tương lai.

Sau khi ThS. Dương Thị Hồng An – Phó Trưởng phòng Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế giới thiệu sơ lược về Trường Đại học CNTT&TT, phía đại diện Hàn Quốc, ông Dongkyun Kim cũng đã giới thiệu chung về trường Kyungpook, các chương trình đào tạo đại học và cao học của nhà trường. Tại buổi làm việc hai bên cũng đã thảo luận về chương trình liên kết đào tạo giữa hai trường, kế hoạch nhập khẩu chương trình tiên tiến từ trường Kyungpook và chương trình giao lưu, trao đổi sinh viên.

TS. Vũ Đức Thái tặng quà cho đại diện trường Đại học Quốc gia Kyungpook.

Kết thúc buổi làm việc, thay mặt nhà trường, TS. Vũ Đức Thái đã gửi tặng món quà của trường đến các thành viên đoàn công tác. Đây là lần thứ 2 trường Kyungpook có chuyến thăm và làm việc tại ICTU, đánh dấu bước ngoặt mới trong quan hệ giữa 2 trường, mở ra cơ hội hợp tác, nâng cao chất lượng đào tạo trong xu thế hiện nay.

Đoàn công tác Hàn Quốc chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo, cán bộ nhà trường.