Đoàn công tác Đại sứ quán Lào thăm và làm việc tại ICTU

Trong 2 ngày 30-31/3/2018, đoàn công tác của Đại sứ quán (ĐSQ) Lào đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông. Chuyến thăm có sự hiện diện của: Công sứ Viengsay Dalaphen, Tham tán văn hóa giáo dục Ampavanh Kouangmanivanh, Phó tham tán văn hóa giáo dục Outhay Bannavong, Ông Nguyễn Hồng Luyên - Giám đốc Trung tâm đào tạo chuyên gia và sinh viên quốc tế, Cục HTQT, Bộ GD&ĐT và ôngTrần Đại Thắng - Trưởng phòng quản lý Lưu học sinh của Trung tâm đào tạo chuyên gia và sinh viên quốc tế, Cục HTQT, Bộ GD&ĐT.

Đón tiếp đoàn, về phía nhà trường có TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo một số phòng, khoa của nhà trường.

Tại buổi làm việc, 2 bên đã trao đổi , thảo luận các biện pháp phối hợp quản lý LHS Lào tại trường, đồng thời thăm quan cơ sở vật chất phục vụ đào tạo và môi trường học tập, sinh hoạt của sinh viên Lào tại ICTU. Cũng nhân dịp này, đoàn cán bộ ĐSQ Lào đã có trận thi đấu giao hữu bóng đá đầy sôi động với đội bóng CBGV nhà trường, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa 2 dân tộc anh em Việt – Lào.

Một số hình ảnh của chuyến thăm:

doan cong tac lao tham va lam viec tai ictu 1

TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn công tác ĐSQ Lào.

Tham quan khuôn viên trường.

Thăm quan khu bếp của các bạn du học sinh Lào tại ICTU.

Thi đấu giao hữu giữa đội bóng CBGV trường và đoàn cán bộ ĐSQ Lào

Đoàn công tác ĐSQ Lào chụp ảnh lưu niệm tại ICTU