Đoàn cán bộ, sinh viên Trường Đại học Gumi, Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại ICTU

Chiều ngày 08/8/2018, đoàn công tác đến từ Trường Đại học Gumi, Hàn Quốc do ông Lee Chang Won làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm, làm việc và giao lưu tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICTU).

Đón tiếp và làm việc với đoàn có PGS.TS. Nguyễn Khánh Doanh – Trưởng ban Hợp tác quốc tế - Đại học Thái Nguyên; đại diện lãnh đạo Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế, lãnh đạo Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông; đại diện lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên cùng đông đảo các bạn sinh viên của trường và Khoa Ngoại ngữ.

C:UsersTGSAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.WordIMG_0423a.jpg

PGS.TS. Nguyễn Khánh Doanh phát biểu tại buổi làm việc với Đại học Gumi

Mở đầu buổi làm việc, đại diện Đại học Thái Nguyên và đại diện nhà trường đã phát biểu chào mừng chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác đến từ trường Đại học Gumi, Hàn Quốc.

Đại học Gumi nằm ở thành phố Gumi, Hàn Quốc. Đây là thành phố công nghiệp lớn nhất Hàn Quốc và có nhiều công ty mang đẳng cấp thế giới được đặt ở đây như: Samsung, LG và nhiều giao dịch thương mại quốc tế khác được thực hiện ở thành phố này. Được thành lập năm 1992, từ đó đến nay, trường Đại học Gumi đã  có gần 28,000 sinh viên tốt nghiệp. Với mục tiêu đào tạo ra nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực đào tạo khác nhau để đáp ứng yêu cầu trong và ngoài nước, Đại học Gumi đang nỗ lực từng ngày giáo dục và đào tạo các thế hệ sinh viên. Theo kế hoạch phát triển dài hạn, trường đã và đang mở rộng hợp tác quốc tế. Hiện trường đang có 500 sinh viên quốc tế từ nhiều nước khác nhau đang theo học tại đây và cũng gửi một số lượng lớn các sinh viên sang các nước khác để làm việc.

Sau khi nghe đại diện Hàn Quốc, ông Lee Chang Won giới thiệu về trường Đại họcGumi, các chương trình đào tạo của nhà trường, buổi làm việc đã diễn ra rất sôi nổivới chương trình giao lưu văn nghệ, thực hành ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc và tặng quà lưu niệm giữa sinh viên 3 trường.Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác của trường Đại học Gumiđã có chuyến thăm khuôn viên của ICTU.

Chụp ảnh lưu niệm.

Đoàn công tác Đại học Gumi đi tham quan khuôn viên ICTU

Buổi làm việc giữa Trường Đại học Gumi – Hàn Quốc  tại ICTU đã khép lại tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa cácbên.