Left-Banner
Right-Banner

ICTU đón tiếp và làm việc với đoàn trường Đại học Gumi, Hàn Quốc

Sáng ngày 24/8/2018, đoàn công tác đến từ trường Đại học Gumi, Hàn Quốc gồm: ông Young Gil Seo – Trưởng ban Hợp tác quốc tế và ông Seok Keun Yu – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICTU). Đón tiếp và làm việc với đoàn có TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạonhà trường và các phòng, khoa trực thuộc trường.

TS. Vũ Đức Thái phát biểu tại hội nghị

Mở đầu buổi làm việc, TS. Vũ Đức Thái đã phát biểu chào mừng chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác đến từ trường Đại học Gumi, Hàn Quốc và hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa hai trường sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai trên các lĩnh vực giao lưu, trao đổi sinh viên; cập nhật các chương trình đào tạo tiến tiến của Đại học Gumi; hợp tác hình thành nhóm nghiên cứu trên các vấn đề hai bên cùng quan tâm.

Toàn cảnh buổi làm việc

Sau khi TS. Vũ Đức Thái giới thiệu sơ lược về trườngĐại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông,đại diện trường Đại học Gumi cũng đã giới thiệu chung về trường, các chương trình đào tạo và tiềm năng hợp tác trong tương lai. Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận về chương trình giao lưu, trao đổi sinh viên, trao đổi tín chỉ, trao đổi giảng viên; chương trình du học tiếng Hàn Quốc. Tiếp đến, đại diện 2 trường đã trao tặng món quà lưu niệm cho nhau, đây là lần thứ 2 trường Đại học Gumi có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông, đánh dấu bước ngoặt mới trong quan hệ giữa 2 trường, mở ra cơ hội hợp tác, nâng cao chất lượng đào tạo trong xu thế hiện nay.

TS. Vũ Đức Thái tặng quà cho đại diện trường Đại học Gumi

 

Đoàn làm việc của trường ĐH  Gumi chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo ICTU

Kết thúc buổi làm việc, đoàn trường Đại học Gumi đã có chuyến thăm cơ sở vật chất của ICTU.

Đoàn trường Đại học Gumi thăm quan phòng Samsung Lab

Đoàn trường ĐH Gumi chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo ICTU  tại khuôn viên nhà trường

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama