Left-Banner
Right-Banner

ICTU đón tiếp và làm việc với đoàn trường Đại học Kyungpook, Hàn Quốc

Chiều ngày 30/8/2018, đoàn công tác đến từ trường Đại học Kyungpook, Hàn Quốc gồm: ông Soon Ki Jung – Phó Giám đốc Đại học Kyungpook (KNU); ông Nakhoon Baek – Trưởng khoa Khoa học và Kỹ thuật máy tính; ông Dongkyun Kim – Trưởng bộ môn Phần mềm Hội tụ toàn cầu cùng đoàn công tác đến từ trường Đại học Hùng Vương (HVU) do TS. Đỗ Tùng – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICTU). Đón tiếp và làm việc với đoàn có TS. Nguyễn Văn Tảo – Hiệu trưởng; TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo nhà trường và các phòng, khoa trực thuộc trường.

C:UsersTGSAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.WordIMG_1393.jpg

TS. Nguyễn Văn Tảo phát biểu tại buổi làm việc

Mở đầu buổi làm việc, TS. Nguyễn Văn Tảo đã phát biểu chào mừng chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác KNU đồng thời giới thiệu chiến lược phát triển của ICTU; đánh giá cao thế mạnh trong việc kết nối, hợp tác với các doanh nghiệp của KNU và tin tưởng sự hợp tác trong tương lai sẽ mang lại sự phát triển cho cả 2 trường. TS. Nguyễn Văn Tảo cũng mong muốn 2 trường sẽ hợp tác trên nhiều lĩnh vực, đầu tiên là: hợp tác đào tạo các lớp từ đại học trở lên; có chương trình trao đổi sinh viên, trao đổi kinh nghiệm giữa giảng viên 2 trường; có sự chia sẻ về kinh nghiệm xây dựng các chương trình đào tạo chất lượng cao; KNU dành sự quan tâm, hỗ trợ các sinh viên giỏi, các giảng viên học tập và nghiên cứu tại trường.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, sau khi nghe đại diện 2 trường KNU và HVU phát biểu giới thiệu chung về trường, các bên đã tiến hành trao đổi về chuyên môn, các phương án tổ chức đào tạo, thảo luận về tài chính chương trình liên kết đào tạo. Tiếp đến, đại diện các trường đã trao tặng món quà lưu niệm cho nhau, đánh dấu bước ngoặt mới trong quan hệ giữa các trường, mở ra cơ hội hợp tác, nâng cao chất lượng đào tạo trong xu thế hiện nay.

TS. Vũ Đức Thái tặng quà cho đại diện KNU

Đại diện HVU tặng quà cho nhà trường

Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác KNU đã có buổi giao lưu với sinh viên K17 khoa Công nghệ thông tin ICTU. Tại buổi giao lưu, đoàn công tác đã giới thiệu một số thông tin cơ bản của trường với các bạn sinh viên k17, đồng thời có những chia sẻ, giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên đối với chương trình đào tạo, cơ hội việc làm và những đặc trưng trong văn hóa, ẩm thực… của Hàn Quốc.

Đoàn làm việc KNU chụp hình lưu niệm cùng tập thể cán bộ và sinh viên k17 ICTU

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama