Left-Banner
Right-Banner

ICTU đón tiếp và làm việc với đoàn trường VIHATEC

Sáng 23/10, đoàn cán bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Dạy nghề Hữu nghị Viêng Chăn – Hà Nội, Lào (VIHATEC) gồm: bà Nivone MOUNGKHOUNSAVATH – Hiệu trưởng, ông Sonexay PHANTHAVONG – Phó Hiệu trưởng cùng các cán bộ trường VIHATEC đã có chuyến thăm và làm việc tại ICTU. Đón tiếp tiếp và làm việc với đoàn có TS. Nguyễn Văn Tảo – Hiệu trưởng, TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện Lãnh đạo các Phòng, Khoa trực thuộc trường.

TS. Nguyễn Văn Tảo phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Văn Tảo đã phát biểu chào mừng chuyến thăm và làm việc của đoàn cán bộ VIHATEC đồng thời khẳng định mối quan hệ gắn bó tốt đẹp của hai nước Việt Nam – Lào nói chung và ICTU – VIHATEC nói riêng.  TS. Nguyễn Văn Tảo mong muốn cùng các thầy cô VIHATEC tạo môi trường thuận lợi nhất cho sinh viên, đặc biệt là lưu học sinh Lào học tập tại ICTU. TS. Nguyễn Văn Tảo đã đánh giá cao sự hợp tác bền vững với VIHATEC và hi vọng trong thời gian tới, mối quan hệ này sẽ được phát triển tích cực hơn nữa, hướng đến mục tiêu duy nhất là đem lại lợi ích cho sinh viên học tập và nghiên cứu.

C:UsersTGSAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.WordIMG_3920.jpg

Toàn cảnh buổi làm việc

Kể từ khi 2 nhà trường kí kết biên bản ghi nhớ năm 2013 đến nay, VIHATEC đã gửi gần 100 lưu học sinh sang học tại ICTU, khẳng định mối quan hệ vững chắc của 2 nhà trường trong lĩnh vực liên kết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Lãnh đạo 2 trường ký biên bản ghi nhớ

Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác VIHATEC đã đi thăm các bạn sinh viên đang học tập tại ICTU.

Đoàn cán bộ VIHATEC thăm các bạn lưu học sinh đang học tập và sinh sống tại ICTU

Đoàn cán bộ VIHATEC chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường

 

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama