relojes

Bế mạc Giải cầu lông Cán bộ viên chức lần thứ III năm 2016

Trải qua 03 ngày thi đấu sôi nổi và tràn đầy nhiệt huyết (từ ngày 11-13/11/2016), Giải cầu lông CBVC lần thứ III của cán bộ, giảng viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông năm 2016 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chiều ngày 13/11 Ban tổ chức giải đã tiến hành Lễ bế mạc và trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong mùa giải năm nay.

be mac cau long 1

Các đội tuyển tham dự giải đấu

Trong thời gian diễn ra giải đấu, 67 vận động viên đến từ các đơn vị trong trường đã cống hiến cho các khán giả 60 trận cầu đặc sắc và sôi động tại 07 nội dung thi đấu: đơn nam lãnh đạo, đôi nam lãnh đạo, đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ, đôi nam và đôi nữ.

be mac cau long 2

Một tình huống trong trận chung kết đôi nam CBVC.

Với tinh thần thi đấu đoàn kết, hăng say của các vận động viên, cùng với sự làm việc nhiệt tình, công bằng, khách quan của ban trọng tài; sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, giải đấu đã diễn ra thành công và ấn tượng. Kết quả thi đấu chung cuộc như sau:

- Nội dung đơn nam lãnh đạo: Giải Nhất: đồng chí Trần Duy Minh (TTTVTN); Giải Nhì: đồng chí Vũ Thành Vinh (CNOT); đồng Giải Ba: đồng chí Vũ Xuân Nam (HTTTKT) và đồng chí Phạm Văn Ngọc (PB2).

- Nội dung đôi nam lãnh đạo: Giải Nhất: đồng chí Nguyễn Hải Minh –  Đỗ Đình Cường (CNTT); Giải Nhì: đồng chí Đỗ Văn Toàn – Trần Duy Minh (TTTVTN); đồng Giải Ba: đồng chí Nguyễn Văn Tảo – Nguyễn Xuân Hương (PB1) và đồng chí Lê Hùng Linh – Phạm Văn Ngọc (PB2).

- Nội dung đơn nam CBVC: Giải Nhất: Lương Quang Huy (CNOT); Giải Nhì: Nguyễn Văn Núi (CNTT); Giải Ba: Trần Xuân Tùng (ĐTTT) và Nguyễn Mạnh Tuấn (CTHSSV).

- Nội dung đôi nam CBVC: Giải Nhất: Trần Xuân Giang – Ngô Mạnh Tưởng (KHCB); Giải Nhì: Mai Văn Phi – Chu Xuân Tiến (KHCB); Giải Ba: Đỗ Năng Thắng – Trần Hồng Thái (HTTTKT) và Nguyễn Văn Giáp – Nguyễn Văn Dương (CNOT).

- Nội dung đơn nữ CBVC: Giải Nhất: Nguyễn Thị Duyên (KHCB); Giải Nhì: Nguyễn Thị Dung (ĐTTT); Giải Ba: Nguyễn Phương Thảo (PB1) và Ngô Thị Lan (CNTT).

- Nội dung đôi nữ CBVC: Giải Nhất: Trần Minh Liên – Dương Thị Thu Hương (KHCB); Giải Nhì: Vũ Thị Thúy Thảo – Nguyễn Thị Thảo (PB2); Giải Ba: Đặng Thị Loan Phượng – Quách Thị Hải Lý (TĐH) và Nguyễn Thu Hương – Phạm Thị Hoàng Nương (PB1).

- Nội dung đôi nam nữ CBVC: Giải Nhất: Trương Tuấn Linh – Ngô Hoàng Thơ (PB1); Giải Nhì: Nguyễn Thu Hương – Phùng Thế Huân (CNTT); Giải Ba: Hoàng Văn Sáu – Trần Thùy Linh (KHCB) và Đỗ Văn Đại – Trần Thị Nhung (HTTTKT).

Theo kết quả trên, Giải Nhất toàn đoàn đã thuộc về công đoàn Khoa Khoa học cơ bản, Giải Nhì toàn đoàn là công đoàn Khoa Công nghệ Thông tin và đồng Giải Ba toàn đoàn là công đoàn Bộ môn Công nghệ Ô tô & HTCB và Công đoàn Phòng Hành chính, Quản trị và Kế hoạch – Tài chính.

be mac cau long 3

Trận chung kết nội dung đôi nam nữ CBVC.

Giải cầu lông 2016 chính là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và hướng tới chào mừng Kỉ niệm 15 năm ngày truyền thống của nhà trường (2001 – 2016). Đây cũng là hoạt động nhằm duy trì và thúc đẩy phong trào thi đua tập luyện, rèn luyện thể chất và tinh thần thi đấu thể dục thể thao của đông đảo cán bộ giảng viên trong trường.

Các hình ảnh khác tại Lễ bế mạc và trao giải:

be mac cau long 4

Đồng chí Nguyễn Hữu Thái – Chủ tịch công đoàn trường trao giải đơn nam lãnh đạo.

be mac cau long 5

Đồng chí Trương Hà Hải – Chủ tịch Hội đồng trường trao giải đôi nam lãnh đạo

be mac cau long 88

Giải đôi nam CBVC

be mac cau long 6

Giải đơn nữ

be mac cau long 7

Giải đôi nữ

be mac cau long 8

Ban tổ chức giải chụp ảnh lưu niệm cùng các VĐV.