Left-Banner
Right-Banner

Hội nghị học tập Chỉ thị số 05 – CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Chiều ngày 26/12/2016, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị học tập Chỉ thị số 05 – CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tham dự hội nghị có đồng chí Hoàng Anh Trung – Phó trưởng ban thường trực, Ban Tuyên giáo tỉnh Thái Nguyên, báo cáo viên của hội nghị. Về phía Trường ĐH CNTT&TT có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, ban lãnh đạo nhà trường, các tổ chức đoàn thể, chính quyền và toàn thể đảng viên trong trường.

chi thi 05 1

Toàn thể hội nghị

Hội nghị nhằm tuyên truyền sâu rộng về giá trị tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, từ đó xây dựng và phát triển văn hóa con người Việt Nam. Bên cạnh đó, phát hiện và nhân rộng những điển hình tiêu biểu gương người tốt việc tốt, những cách làm sáng tạo trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; lấy điển hình nhân tố tiêu biểu để cổ vũ động viên cán bộ đảng viên tích cực học tập và làm theo.

Tại hội nghị, đồng chí Hoàng Anh Trung - báo cáo viên hội nghị đã lồng ghép những nội dung chính của Chỉ thị 05 – CT/TW với những câu chuyện giản dị đời thường trong quá trình hoạt động cách mạng của Người, qua đó đúc kết những giá trị lớn lao trong tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Với lối truyền đạt cuốn hút, sâu sắc và sinh động, đồng chí báo cáo viên đã đem đến bài thuyết trình gây ấn tượng mạnh và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể hội nghị.

chi thi 05 2

Đồng chí Hoàng Anh Trung – Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo tỉnh Thái Nguyên, báo cáo viên tại hội nghị.

 

Thông qua hội nghị, toàn thể đảng viên tham dự đã hiểu rõ hơn về quan điểm, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời định hướng những nội dung cơ bản, những điểm mới cần đẩy mạnh tuyên truyền để tư tưởng, tấm gương, đạo đức của Người trở thành nhiệm vụ, việc làm thường xuyên, gắn với trách nhiệm mỗi cá nhân, đơn vị trong toàn trường.

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama