Left-Banner
Right-Banner

Khai giảng lớp năng khiếu hè năm 2018

Chiều ngày 20/6/2018, Công đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông phối hợp cùng Khoa Truyền thông Đa phương tiện đã tổ chức khai giảng lớp năng khiếu hè cho các em học sinh là con của cán bộ, viên chức trong toàn trường.

C:UsersADMINAppDataLocalMicrosoftWindowsTemporary Internet FilesContent.WordIMG_9426.jpg

Các em học sinh chăm chú lắng nghe giáo viên phụ trách phổ biến lịch học và những vật dụng cần chuẩn bị.

Trong dịp hè năm 2018, nhà trường tổ chức các lớp năng khiếu là: vẽ, MC và nhiếp ảnh. Do nhu cầu của đông đảo phụ huynh và các em học sinh, chỉ riêng lớp học vẽ đã thu hút gần 50 học sinh đăng ký tham gia được chia làm 2 lớp là lớp nhóm tuổi từ 4 đến 7 và lớp nhóm tuổi từ 8 đến 12. Trong buổi khai giảng, các phụ huynh và các em đã được làm quen với giáo viên phụ trách lớp, được nghe thông báo lịch học cụ thể của từng lớp và những vật dụng cần thiết cần chuẩn bị phục vụ trong quá trình học.

C:UsersADMINAppDataLocalMicrosoftWindowsTemporary Internet FilesContent.WordIMG_9431.jpg

Th.S Nguyễn Quang Minh – giảng viên Khoa Truyền thông Đa phương tiện phổ biến những vật dụng cần thiết phục vụ trong quá trình học.

Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có kinh nghiệm giảng dạy của Khoa Truyền thông Đa phương tiện chắc chắn các em sẽ được rèn luyện năng khiếu, bổ sung thêm nhiều kỹ năng để phát triển toàn diện, đáp ứng nhu cầu thiết thực về học tập, vui chơi, rèn luyện sức khỏe và có một mùa hè bổ ích.

Các lớp năng khiếu còn lại, công đoàn trường sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của phụ huynh, học sinh và xem xét mở lớp sau.

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama