Left-Banner
Right-Banner

Lễ trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thu

Chiều ngày 06/08/2018, Trường ĐH Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ trao quyết định nghỉ hưu chođồng chí Nguyễn Thị Lệ Thu - chuyên viên Khoa Truyền thông Đa phương tiện.

Đến dự lễ, có sự hiện diện của TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường cùng lãnh đạo một số phòng, khoa và đông đảo cán bộ Khoa Truyền thông Đa phương tiện.

TS. Nguyễn Văn Tảo trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thu

Đồng chíNguyễn Thị Lệ Thu đã gắn bó với Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông từ những ngày đầu thành lập. Trong quá trình công tác, đồng chí đã có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự phát triển chung của Nhà trường.

Thay mặt Ban giám hiệu, TS. Nguyễn Văn Tảo đã chia sẻ: Trải qua nhiều vị trí công tác, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thu luôn thể hiện tinh thần gương mẫu, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt công việc được giao, là tấm gương để các cán bộ trẻ học tập. TS. Nguyễn Văn Tảo cũng mong muốn đồng chí Lệ Thu khi về nghỉ chế độ sẽ tiếp tục dành nhiều tình cảm, tâm huyết của mình, dõi theo từng bước phát triển của nhà trường.

Xúc động trước tình cảm của các đồng nghiệp, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thu đã gửi lời cảm ơn đến tất cả các phòng, khoa, trung tâm cùng các thầy cô trong trường đã đồng hành cùng đồng chí trong suốt những năm qua.

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thu chụp ảnh lưu niệm cùng với các lãnh đạo, cán bộ nhà trường

Buổi lễ khép lại với những bó hoa tươi thắm, cùng lời chúc ý nghĩa đến từ đại diện các đơn vị trong trường.

 

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama