Left-Banner
Right-Banner

Hội nghị tổng kết công tác năm học 2017 -2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019

Chiều ngày 10/08/2018, Trường Đại học CNTT&TT đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm học 2017 – 2018, đối thoại với cán bộ viên chức Nhà trường và triển khai nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Đến dự Hội nghị có TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường;  TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng cùng đông đảo các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và cán bộ viên chức nhà trường.

IMG_0799a

TS. Nguyễn Văn Tảo trình bày khái quát kết quả tổng kết công tác năm học 2017 – 2018, phương hướng năm học 2018-2019

Hội nghị đã được nghe TS. Nguyễn Văn Tảo trình bày báo cáo tổng kết công tác năm học 2017 – 2018. Theo đó, Báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được và những tồn tại trong năm học 2017 – 2018 trên tất cả các mặt hoạt động của nhà trường, đặc biệt là trong công tác tổ chức quản lý, hoạt động đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, công tác thanh tra, khảo thí, đảm bảo chất lượng giáo dục và công tác quản lý học sinh sinh viên… Đồng thời, đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể cần triển khai trong năm học 2018 - 2019.

IMG_0820a

Ban Giám hiệu  nhà trường giải đáp những thắc mắc, ý kiến đề xuất của cán bộ viên chức trong phần đối thoại.

Trong phần đối thoại với cán bộ, giảng viên nhà trường, đã có một số ý kiến đóng góp, đề xuất tập trung vào các nội dung như: các vấn đề về thời gian đào tạo, điều kiện phục vụ giảng dạy của giáo viên trong công tác đào tạo liên thông; công tác quản lý học sinh sinh viên; chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học; vấn đề đạo đức của sinh viên…. Các ý kiến được trao đổi rất cởi mở, thẳng thắn, có nhiều các đề xuất mang tính chiến lược góp phần thực hiện thành công các nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo.

IMG_0824a

Cán bộ viên chức của trường tham gia đóng góp, đề xuất ý kiến.

Phát biểu tổng kết Hội nghị, TS. Nguyễn Văn Tảo đã đánh giá cao những ý kiến tham gia thảo luận, đóng góp của các cán bộ, giảng viên. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, bước vào năm học mới với tinh thần, khí thế cao nhất, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, chung tay xây dựng trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông ngày càng phát triển.

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama