Left-Banner
Right-Banner

Lễ trao bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính K15

Sáng ngày 10/08/2018, tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã diễn ra Lễ trao bằng Tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa học máy tính cho 35 tân thạc sĩ khóa 15 năm học 2016 – 2018.

Buổi lễ có sự tham dự của TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các đơn vị cùng 35 tân thạc sĩ và người thân đến dự lễ.

C:UsersTGSAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.WordIMG_0634a.jpg

TS. Vũ Đức Thái phát biểu chúc mừng

Thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, TS. Vũ Đức Thái đã đánh giá cao quá trình học tập, rèn luyện của các Tân thạc sĩ. TS. Vũ Đức Thái cũng hy vọng, trong thời gian tới các Tân thạc sĩ sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp học tập, nghiên cứu, cống hiến cho đất nước trở thành tấm gương sáng cho các thế hệ sau.

IMG_0650a

Tân thạc sĩ Ma Ngọc Khánh phát biểu cảm nghĩ tại buổi Lễ trao bằng.

Đại diện cho các tân thạc sĩ K15, tân thạc sĩ Ma Ngọc Khánh đã có bài phát biểu bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với ban lãnh đạo, tập thể cán bộ quản lý, đặc biệt là các thầy cô giáo của nhà trường đã quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện cho các học viên hoàn thành tốt khóa học của mình. Bằng niềm vui, niềm tự hào khi được học tập và nghiên cứu dưới mái trường ĐH CNTT&TT, Tân thạc sĩ hứa dù ở đâu, trên bất cứ lĩnh vực, cương vị nào các tân thạc sĩ cũng sẽ cống hiến hết mình, vận dụng linh hoạt những kiến thức đã học không ngừng trau dồi tích lũy thêm kiến thức trên con đường học tập của mình.

Trong không khí trang trọng, phấn khởi, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường – TS. Vũ Đức Thái và TS. Nguyễn Hải Minh – Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin đã long trọng trao bằng Thạc sĩ và hoa cho các Tân thạc sĩ, kết thúc thành công tốt đẹp khóa cao học chuyên ngành Khoa học máy tính K15 năm học 2016 – 2018.

 

Tân thạc sĩ lên bục nhận hoa và bằng tốt nghiệp

IMG_0778a

Các Tân thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường.

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama