Giải cầu lông cán bộ viên chức lần thứ V năm 2018

Từ ngày 09 đến ngày 12/11/2018, Công đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin & Truyền thông (ICTU) đã long trọng tổ chức Giải cầu lông cán bộ viên chức, người lao động năm 2018.

Các đội tham gia giải đấu

Giải đã thu hút các đội tham gia thi đấu ở 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Sau 3 ngày thi đấu với tinh thần quyết tâm, nhiệt tình sôi nổi, nêu cao tinh thần kỷ luật, tinh thần đồng đội và tinh thần thể thao trong sáng, cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều đường cầu hay, trận cầu hấp dẫn.

Các trận thi đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn…

…và thu hút đông đảo khán giả theo dõi.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội chơi đạt thành tích cao. Kết quả thi đấu như sau:

Nội dung đơn nam: Giải nhất: đồng chí Lương Quang Huy (khoa Công nghệ tự động hóa); giải nhì: đồng chí Hoàng Văn Sáu (khoa Khoa học cơ bản); giải ba: đồng chí Dương Minh Quốc (phòng ban 4) và đồng chí Đào Khắc Tình (phòng ban 1).

Nội dung đơn nữ: Giải nhất: đồng chí Nguyễn Thị Duyên (khoa Khoa học cơ bản); giải nhì: đồng chí Vũ Thị Thúy Thảo (khoa Công nghệ thông tin); giải ba: đồng chí Đỗ Quỳnh Hoa (khoa Khoa học cơ bản) và đồng chí Vũ Thu Ánh(phòng ban 1).

Nội dung đôi nữ: Giải nhất: đồng chí Dương Thị Thu Hương và đồng chí Phùng Thanh Hoa (khoa Khoa học cơ bản); giải nhì: đồng chí Hoàng Thị Cành và đồng chí Nguyễn Thị Oanh (khoa Công nghệ thông tin); giải ba: đồng chí Đặng Thương Hoài Linh và đồng chí Bùi Quỳnh Trang (khoa Hệ thống Thông tin kinh tế), đồng chí Phạm Thị Hoài Nương và đồng chí Nguyễn Phương Thảo (phòng ban 2).

Nội dung đôi nam nữ: Giải nhất: đồng chí Ngô Văn Mạnh và đồng chí Trần Minh Liên (khoa Khoa học cơ bản); giải nhì: đồng chí Nguyễn Thế Dũng và đồng chí Nguyễn Thị Dung (khoa Công nghệ tự động hóa); giải ba: đồng chí Đỗ Huy Khôi và đồng chí Đào Thị Phượng (khoa Công nghệ tự động hóa), đồng chí Phạm Hồng Việt và đồng chí Đào Thị Thu (Công nghệ thông tin).

Nội dung đôi nam: Giải nhất: đồng chí Nguyễn Hải Minh và đồng chí Nguyễn Văn Núi (khoa Công nghệ thông tin); giải nhì: đồng chí Trần Xuân Giang và đồng chí Ngô Mạnh Tưởng (khoa Khoa học cơ bản); giải ba: đồng chí Đỗ Đình Cường và đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn (phòng ban 3), đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn và đồng chí Phùng Thế Huân (phòng ban 1).

Đồng chí Mạch Quý Dương – Phó Chủ tịch Công đoàn trường trao giải 3 nội dung đơn nam

Ths. Quách Xuân Trưởng – Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin trao giải nhì nội dung đơn nam cho đồng chí Hoàng Văn Sáu.

TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng trao giải nhất nội dung đơn nam cho đại diện của

đồng chí Lương Quang Huy

TS. Trương Hà Hải – Chủ tịch Hội đồng trường trao giải 3 nội dung đơn nữ

TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường trao giải nhất và giải nhì

nội dung đơn nữ.

TS. Đỗ Đình Cường trao giải cho các công đoàn viên đạt giải nhất, nhì, ba nội dung đôi nữ

Ths. Quách Xuân Trưởng trao giải cho các đội đạt  giải nội dung đôi nam nữ

TS. Trương Hà Hải trao giải cho các đội đạt giải 3 nội dung đôi nam

TS. Dmitry Savkin – Phó Hiệu trưởng ĐH Irkutsk trao giải nhì nội dung đôi nam

TS. Vũ Đức Thái trao giải nhất nội dung đôi nam.