Left-Banner
Right-Banner

Chung tay ủng hộ sinh viên gặp nạn

Tết là dịp sum vầy đoàn tụ bên gia đình, trao cho nhau những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Nhưng có lẽ với gia đình em Trần Mạnh Việt, sinh viên lớp TT&MMT K16A, Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Công nghệ Thông tin Tết năm nay sẽ khó khăn hơn bao giờ hết.

Ngày 27 Tết, Việt không may bị tai nạn giao thông nặng phải cấp cứu mổ não tại Bệnh viện Việt Đức – Hà Nội. Em là sinh viên ngoan, gia đình là hộ cận nghèo ở Đội 3, Khâu Giang, xã Bản Ngoại, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên nhà trường đã vận động các cán bộ, giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên nhà trường ủng hộ, đóng góp chia sẻ khó khăn với gia đình. Sau 02 ngày vận động, Đoàn - Hội đã quyên góp được gần 19 triệu đồng (18.996.000 VNĐ) tiền mặt. Số tiền này đã được gửi tới gia đình vào chiều ngày 12/2/2019. Ngoài ra, còn rất nhiều các nhà hảo tâm, các thầy cô giáo, các bạn sinh viên và đặc biệt là cựu sinh viên đã ủng hộ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của mẹ Việt.

C:UsersMyPCDesktop51782123_1663238603776184_8092244802625601536_n.jpg

 C:UsersMyPCDesktopUntitled.jpg

Đồng chí Bùi Anh Tú – Bí thư Đoàn Thanh niên cùng bác đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn, Hội đến trao tiền ủng hộ và chia sẻ với gia đình Việt tại Bệnh viện.

Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên nhà trường vẫn tiếp tục nhận ủng hộ trực tiếp tại Văn phòng Đoàn trường hoặc các cán bộ giảng viên, cựu sinh viên nhà trường có thể tiếp tục giúp đỡ gia đình Việt qua số tài khoản của mẹ Việt:

- Chủ TK: VU THI THAO
- Số TK: 8505215057867
- Ngân hàng: Agribank Chi nhanh Đại Từ

Hiện Việt vẫn chưa tỉnh lại và đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa Khoa Trung ương Thái Nguyên. Tuy nhiên, các bác sĩ chuẩn đoán tình hình sức khoẻ của em rất khả quan. Chúc cho Việt mau chóng bình phục, trở lại học tập tại trường và bước tiếp hành trình chinh phục ước mơ của mình.

 

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama