Hội nghị Phổ biến kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và tư vấn trang điểm, chăm sóc sắc đẹp

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019, sáng ngày 10/5, Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thái Nguyên và Thẩm mỹ Việt Phượng đã tổ chức Hội nghị Phổ biến kiến thức pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm và hướng dẫn tư vấn trang điểm, chăm sóc sắc đẹp cho nữ cho cán bộ viên chức, người lao động.

Tham dự Hội nghị có TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; Ông Lý Văn Cảnh, Chi cục trưởng, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thái Nguyên; Bà Hàn Thị Phượng – Giám đốc Thẩm mỹ Việt Phượng cùng đông đảo nữ cán bộ viên chức, người lao động trong toàn trường.

C:UsersMyPCDownloads19.5.1019.5.10IMG_7131.jpg

Toàn cảnh Hội nghị.

C:UsersMyPCDownloads19.5.1019.5.10IMG_7188.JPG

TS. Vũ Đức Thái phát biểu tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thái Nguyên đã hướng dẫn điền phiếu điều tra kiến thức, thực hành về an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời phổ biến những kiến thức pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ Việt Phượng đã tiến hành soi da miễn phí, tư vấn chăm sóc sắc đẹp, hướng dẫn cách trang điểm cho nữ CBGV, người lao động tham gia Hội nghị.

C:UsersMyPCDownloads19.5.1019.5.10IMG_7139.jpg

Ông Lý Văn Cảnh phổ biến những kiến thức pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm.

C:UsersMyPCDownloads19.5.1019.5.10IMG_7103.jpg

Chuyên gia Thẩm mỹ Việt Phượng hướng dẫn, tư vấn cách trang điểm.

Với chủ đề của Tháng Công nhân năm 2019 “Mỗi Công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên”, Hội nghị được tổ chức đã góp phần nâng cao nhận thức về vệ sinh an toàn lao động, chăm sóc sắc đẹp cho nữ cán bộ giảng viên, người lao động trong toàn trường, từ đó, hạn chế ngộ độc thực phẩm xảy ra trong cộng đồng.