Lễ hội âm nhạc Chào tân sinh viên K17

Đến hẹn lại lên, hòa trong không khú tưng bừng chào đón năm học mới 2018 – 2019, tối ngày 11 – 10, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên ICTU đã tổ chức thành công Lễ hội âm nhạc Chào tân sinh viên K17.

Đến dự chương trình có TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Vũ Vinh Quang – Nguyên Phó Hiệu trưởng, cùng các thầy cô, lãnh đạo các Phòng chức năng, các Khoa, bộ môn, Trung tâm và đông đảo các bạn sinh viên ICTU.

Sinh viên ICTU giao lưu cùng ảo thuật gia Lê Anh Dũng

Được xây dựng theo phong cách vô cùng trẻ trung, hiện đại và gần gũi, buổi lễ quy tụ rất nhiều các ca sĩ, vũ đoàn, nổi tiếng tham gia biểu diễn như: Đức Việt, Lưu Ly, Angelica… Đặc biệt, điểm mới trong Lễ hội âm nhạc năm nay là sự xuất hiện của ảo thuật gia Lê Anh Dũng cùng sự tham gia biểu diễn của DJ Châm Anh phần cuối chương trình đã khiến sân khấu ngoài trời C5 ICTU trở nên sôi động hơn bao giờ hết, cả ICTU như được hòa vào một không gian âm nhạc rực rỡ sắc màu.

C:UsersTGSAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.WordIMG_2015.jpg

Khán giả hòa mình vào không gian âm nhạc rực rỡ sắc màu

Đưa người tham dự trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, Lễ hội âm nhạc Chào tân sinh viên K17 đã thu hút hàng nghìn bạn sinh viên và khán giả tham dự, cổ vũ. Chắc chắn với món quà đặc biệt này, các bạn sinh viên sẽ có thêm động lực học tập và theo đuổi ước mưo của mình trong thời gian tới tại ICTU.