Left-Banner
Right-Banner

Sinh viên ICTU xuất sắc giành giải nhất Chương trình “Nhà quản lý tương lai số 4”

Với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh bổ ích cho các sinh viên giao lưu học hỏi, trau dồi kinh nghiệm thực tiễn phục vụ quá trình học tập tại nhà trường, Chương trình “Nhà quản lý tương lai” được Trường ĐH Khoa học đứng ra tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần. Năm nay, Chương trình “Nhà quản lý tương lai số 4” có nhiều sự đổi mới mở rộng hơn tới các đơn vị trường học thành viên của ĐHTN đó là: Trường ĐH CNTT&TT, ĐH Khoa học và Khoa Quốc tế - ĐHTN. Đến từ Khoa Hệ thống thông tin kinh tế, đội chơi của ICTU đã xuất sắc vượt lên dẫn đầu và dành giải nhất tại Chung kết Chương trình diễn ra vào tối ngày 18/5/2016 vừa qua.

Đến dự với Chương trình, về phía sở ban ngành tỉnh Thái Nguyên có: Ông Phạm Quốc Chính – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; TS. Lê Quang Dực – Nguyên ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh Thái Nguyên; ông Đỗ Xuân Hòa – Phó Tổng biên tập báo Thái Nguyên. Tham dự chương trình còn có đại diện lãnh đạo các trường có đội tham gia dự thi và các nhà tài trợ cho cuộc thi.

Trong không khí hào hứng và tràn đầy nhiệt huyết, 4 đội chơi đến từ Trường ĐH CNTT&TT, ĐH Khoa học và Khoa Quốc tế - ĐHTN đã cống hiến những màn trình diễn sôi nổi và hấp dẫn thông qua 4 phần thi của chương trình: Chào hỏi, Hiểu biết, Thuyết minh dự án và Tình huống. Đến với cuộc thi, đội chơi của ICTU đã mang đến dự án: Trung tâm cung ứng các giải pháp nông nghiệp thông minh, với điểm nhấn là cung cấp các thiết bị trồng rau sạch (tháp trồng rau hữu cơ kết hợp hệ thống tưới tiêu nhỏ giọt) và nhận được sự khen ngợi, đánh giá cao nhất đến từ ban giám khảo, giúp đội vượt lên dẫn đầu chương trình. Trải qua 4 phần thi và chiến thắng 3/4 nội dung, các sinh viên của ĐH CNTT&TT đã xuất sắc giành giải nhất chung cuộc.

Các hình ảnh trong chương trình:

nha quan ly tuong lai 1

Chương trình ca nhạc mở đầu hội thi

nha quan ly tuong lai 2

Các vị đại biểu tham dự chương trình

nha quan ly tuong lai 3

TS. Lê Thị Ngân – Trưởng khoa Luật và Quản lý xã hội, Trưởng ban tổ chức đọc diễn văn khai mạc chương trình

nha quan ly tuong lai 4

Một tình huống trong phần thi Hiểu biết

nha quan ly tuong lai 5

Các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình cho các đội chơi

nha quan ly tuong lai 6

TS. Lê Thị Ngân – Trưởng khoa Luật và Quản lý xã hội trao giải cho các đội đồng Giải ba

nha quan ly tuong lai 7

GS.TS Lê Thị Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKH và đại diện nhà tài trợ Uân Nga trao Giải nhất cho đội chơi ICTU

 

            

Pin It

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama