Left-Banner
Right-Banner

Lễ phát bằng tốt nghiệp cho kĩ sư các ngành K10 và cử nhân Hệ thống thông tin kinh tế K11

Trải qua một thời gian dài phấn đấu học tập và rèn luyện đạo đức dưới mái trường ĐH CNTT&TT, các sinh viên khoa Công nghệ thông tin, Công nghệ điện tử truyền thông, Công nghệ tự động hóa thuộc khóa 10 và khoa Hệ thống thông tin kinh tế khóa 11 đã hoàn thành chương trình học của mình. Để đánh dấu bước ngoặt quan trọng này trong cuộc đời của các sinh viên, ngày 28/6/2016 Trường ĐH CNTT&TT đã long trọng tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp cho các Tân kỹ sư và Tân cử nhân.

Tới dự với buổi lễ có TS.Vũ Vinh Quang – Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo đại diện cho các khoa, bộ môn, phòng ban cùng đông đảo các sinh viên được công nhận tốt nghiệp.

Trong đợt tốt nghiệp lần này, Trường ĐH CNTT&TT có tổng số 272 sinh viên được công nhận tốt nghiệp thuộc các ngành K10 và Hệ thống thông tin kinh tế K11. Trong đó, có 22 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi chiếm tỉ lệ 8,9%; 172 sinh viên tốt nghiệp loại Khá chiếm 63,4% và 77 sinh viên tốt nghiệp loại Trung bình chiếm 28,3%.

Trước những kết quả đã đạt được trên đây, TS.Vũ Vinh Quang – Phó hiệu trưởng nhà trường đã có lời phát biểu chúc mừng các Tân kĩ sư, Tân cử nhân đã hoàn thành tốt chương trình học của mình. Lễ tốt nghiệp chính là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các sinh viên sau thời gian nỗ lực học tập và nghiên cứu tại trường. Và trong thời gian tới, thầy tin tưởng rằng các em sẽ mang theo những hành trang chính thức trở thành những kĩ sư, cử nhân đem năng lực và trình độ của mình để cống hiến cho quê hương, đất nước những điều tốt đẹp nhất.

Buổi lễ phát bằng tốt nghiệp đã kết thúc trong không khí phấn khởi vui tươi và vô cùng xúc động. Những giọt nước mắt của các sinh viên và các thầy cô giáo chủ nhiệm đã rơi, từ nay các em sẽ rời xa mái trường, xa thầy cô, tạm biệt nơi đã gắn bó trong nhiều năm với biết bao kỉ niệm buồn vui. Chúng ta cùng chúc cho các tân kĩ sư, tân cử nhân luôn tràn đầy sức trẻ và bằng nhiệt huyết khát vọng cống hiến của mình, các em sẽ nỗ lực rèn luyện phẩm chất đạo đức, học tập chuyên môn, không ngừng nâng cao trình độ để cống hiến cho xã hội. Dù tung cánh muôn phương, mong các em sẽ vẫn nhớ mãi về tình thầy trò và những năm tháng tuổi trẻ đã sống dưới mái trường ICTU thân yêu.

Các hình ảnh trong buổi lễ:

le phat bang tot nghiep

Chương trình văn nghệ chào mừng của Đội TN xung kích nhà trường

le phat bang tot nghiep 2

Toàn thể hội trường trong lễ chào cờ

le phat bang tot nghiep 3

TS. Vũ Vinh Quang – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các sinh viên được công nhận tốt nghiệp

le phat bang tot nghiep 4

Niềm vui của các sinh viên xuất sắc khi được nhận giấy khen và phần thưởng của nhà trường

le phat bang tot nghiep 54

TS. Vũ Vinh Quang – Phó hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư, tân cử nhân

le phat bang tot nghiep 6

Và chụp ảnh lưu niệm cùng tất cả các em.

Pin It

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama