Lễ kỉ niệm 67 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam

Sáng ngày 07/01/2017, Hội sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 67 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2017). Đây là dịp tuyên truyền sâu rộng tới sinh viên nhà trường về ngày truyền thống HSSV Việt Nam và tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2015 – 2016.

Buổi lễ có sự tham dự của TS. Vũ Đức Thái – Phó hiệu trưởng nhà trường, TS. Trương Hà Hải – Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng khoa Khoa học cơ bản cùng các thầy cô giáo thuộc các Khoa, đơn vị trong trường và đông đảo các bạn sinh viên đã có mặt đầy đủ.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ThS. Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch Hội sinh viên nhà trường đã  ôn lại truyền thống lịch sử ra đời, sự phát triển của Hội SV Việt Nam và tri ân những hy sinh, đóng góp của các thế hệ HSSV Việt Nam. Cũng nhân dịp này, Hội SV nhà trường chính thức phát động đợt thi đua đặc biệt từ tháng 01-3/2017 chào mừng các sự kiện: kỉ niệm ngày thành lập Trường ĐH CNTT&TT (30/3/2011 - 30/3/2017), đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn trường lần thứ VI. Phát động chương trình “Áo ấm mùa đông” và “Tủ sách hiếu học” năm 2017. Đồng chí kỳ vọng và tin tưởng đợt thi đua sẽ nhận được sự hưởng ứng có trách nhiệm và sáng tạo của sinh viên toàn trường.

Cũng tại buổi lễ, Hội SV nhà trường đã trao tặng giấy chứng nhận “Sinh viên 5 tốt” cho 28 sinh viên tiêu biểu và khen thưởng cho 05 tập thể, 68 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào sinh viên năm 2016. Đồng thời trao học bổng khuyến học cho 04 sinh viên K15 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Các hình ảnh của buổi lễ:

hoi sinh vien 1

hoi sinh vien 2

hoi sinh vien 3

hoi sinh vien 4

Chương trình văn nghệ chào mừng

hoi sinh vien 5

ThS. Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch Hội SV nhà trường phát biểu khai mạc