Left-Banner
Right-Banner

Lễ trao bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế PGSM

Chiều ngày 21/03/2015, tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã diễn ra Lễ trao Bằng tốt nghiệp cho 92 học viên thuộc Chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế liên kết giữa Đại học Thái Nguyên và Trường Đại học Quản trị Paris - PGSM (Cộng hòa Pháp).

trao bang PGSM 1 

TS.Vũ Đức Thái – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tới dự buổi lễ có GS.Sanichara Anthony Robert – Đại diện cho trường ĐH Quản trị Paris; PGS.TS.Trần Thanh Vân - Phó Trưởng ban, Ban Đào tạo- Đại học Thái Nguyên; bà Phạm Thị Thu Hằng – Phó trưởng đại diện Văn phòng PGSM tại Việt Nam; TS.Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông cùng các tân thạc sĩ khóa học 2012 – 2014.

 trao bang PGSM 2

PGS.TS.Trần Thanh Vân và GS.Sanichara Anthony Robert trao bằng cho các tân Thạc sĩ

Buổi Lễ diễn ra trang trọng và sôi nổi, các học viên tốt nghiệp có nhiều đánh giá tốt đẹp về chương trình, cách thức tổ chức đào tạo đặc biệt là những nội dung đào tạo hướng về kỹ năng xây dựng kế hoạch chiến lược, kỹ năng xử lý tình huống rất sát với thực tiễn tại Việt Nam. Trong quá trình học tập các giảng viên và học viên được trực tiếp đàm luận về các vấn đề xảy ra trong thực tế ở các doanh nghiệp và giải pháp. Như vậy, cho đến nay chương trình đã có gần 300 học viên tốt nghiệp đóng góp một phần không nhỏ cho lực lượng lao động có trình độ thạc sĩ phục vụ cho nhu cầu xã hội.

 trao bang PGSM 3

Phạm Ngọc Hải - Đại diện cho các tân Thạc sĩ phát biểu tại buổi lễ.

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama