relojes

Ngày hội tuyển dụng 2015 của Tập đoàn KHKT Hồng Hải

Ngày 22/4, tại Thư viện đa chức năng, Trường Đại học Công nghệ thông tin & Truyền thông đã phối hợp với Tập đoàn Khoa học kỹ thuật Hồng Hải tổ chức “Ngày hội tuyển dụng 2015”. Thông qua hoạt động này, tập đoàn muốn thiệu với sinh viên về hoạt động của mình và tổ chức phỏng vấn, thi tuyển trực tiếp vào làm cán bộ nguồn tại Tập đoàn. Đối tượng tham gia dự tuyển là sinh viên các ngành Tự động hóa, Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử, Công nghệ kỹ thuật Điện tử - Truyền thông, Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin kinh tế,…

tuyen dung hong hai 1

Ông Châu Nghĩa Văn, Giám đốc nhân sự đơn vị, Tập đoàn KHKT Hồng Hải phát biểu

Tới dự ngày hội, về phía nhà trường có PGS.TS Phạm Việt Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS Nguyễn Văn Tảo - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường. Về phía Tập đoàn KHKT Hồng Hải có ông Châu Nghĩa Văn – Giám đốc nhân sự và các cán bộ phòng nhân sự.

PGS.TS Phạm Việt Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường Phát biểu tại ngày hội tuyển dụng 2015

Sau khi nghe đại diện Tập đoàn giới thiệu về các chế độ, chính sách đãi ngộ và giải đáp những thắc mắc, các sinh viên của nhà trường có mặt tại ngày hội tuyển dụng 2015 đã tham gia kiểm tra chỉ số IQ, tiếng anh và phỏng vấn. Những ứng viên trúng tuyển sẽ được làm việc tại Tập đoàn và bồi dưỡng để trở thành cán bộ nguồn. Việc phối hợp với các Tập đoàn KHKT, các doanh nghiệp tổ chức ngày hội tuyển dụng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của nhà trường, điều này  sẽ tạo điều kiện giúp sinh viên được làm việc đúng ngành nghề và có thu nhập cao ngay sau khi ra trường.

Toàn cảnh ngày hội Tuyển dụng 2015 tại trường

Sinh viên nhà trường thi Test IQ