relojes

Hội thảo tuyển dụng Cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp Nhật Bản

Sáng ngày 20/5/2016, Hội thảo tuyển dụng Cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp Nhật Bản đã diễn ra thành công tại Hội trường Thư viện đa chức năng trường ĐH CNTT&TT – ĐHTN. Tham gia Hội thảo, về phía ĐHTN có đồng chí Nguyễn Tất Thắng – Trưởng ban Công tác HSSV ĐHTN. Về phía ĐH CNTT&TT có TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Th.S Trịnh Thúy Hà – Giám đốc Trung tâm tư vấn hỗ trợ sinh viên. Về phía đại diện Trường học Meister – Công ty TNHH Tư vấn Minani Fuji có ông Kawashima – Quản lý Meister Việt Nam; bà Phạm Thu Hà – Trưởng văn phòng đại diện công ty tại Thái Nguyên, cùng đông đảo các sinh viên quan tâm đến từ các trường đại học thuộc ĐHTN.

ht1

Đồng chí Nguyễn Tất Thắng – Trưởng ban Công tac HSSV ĐHTN phát biểu khai mạc hội thảo

Trường học Meister tại Thái Nguyên là chương trình hợp tác giữa ĐHTN và Công ty Minami Fuji, thực hiện tuyển sinh đối với các sinh viên năm cuối, vừa mới tốt nghiệp thuộc các chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Cơ khí, Điện, Điện tử, Xây Dựng, Tiếng Anh, Hóa, Quản trị kinh doanh… Các ứng viên trúng tuyển sẽ trải qua thời gian đào tạo 3 tháng hoàn toàn miễn phí về: tiếng Nhật, các kỹ năng làm việc cơ bản và phong cách làm việc như người Nhật. Các học viên đáp ứng đủ yêu cầu sau thời gian đào tạo sẽ được làm việc tại các công ty của Nhật Bản với mức lương và phúc lợi hấp dẫn (khoảng từ 20 triệu trở lên).

ht2

Các sinh viên chăm chú lắng nghe chương trình đào tạo của Trường học Meister

Tham dự Hội thảo tuyển dụng, các sinh viên đã được tìm hiểu cụ thể về nội dung, quá trình đào tạo của Trường học Meister và được lắng nghe các chia sẻ của các học viên đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản. Qua đó góp phần giúp các em định hướng việc làm sau khi tốt nghiệp.

ht3

Toàn cảnh Hội thảo tuyển dụng Cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp Nhật Bản

Thông qua Hội thảo, Công ty Minami Fuji mong muốn đem đến cho các bạn sinh viên cơ hội nâng cao năng lực, phát triển kỹ năng và trải nghiệm môi trường làm việc tại Nhật Bản. Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực không chỉ giúp công ty tìm kiếm những ứng viên ưu tú và phù hợp với những vị trí tuyển dụng tại các công ty Nhật mà còn là bệ phóng cho những mục tiêu và hoài bão lớn của các sinh viên biết nắm bắt cơ hội của ĐH CNTT&TT nói riêng và sinh viên ĐHTN nói chung.