Left-Banner
Right-Banner

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý các Phòng và Trung tâm nhiệm kỳ 2016 - 2021

Nhằm kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo các đơn vị trong nhiệm kỳ tiếp theo 2016 – 2021, ngày 06/01/2017, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm các cán bộ quản lý các Phòng và Trung tâm nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban lãnh đạo nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, nhân viên của các Phòng, Trung tâm trực thuộc trường.

b nhiem can bo 1

Lễ chào cờ mở đầu buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, thay mặt cho Ban tổ chức, ThS. Mai Ngọc Anh – Nguyên trưởng phòng Hành chính – Tổ chức đã công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý cho 22 đồng chí thuộc 11 đơn vị trong trường.

Tiếp đó, TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện cho Ban lãnh đạo nhà trường long trọng trao quyết định cho từng đồng chí giữ cương vị quản lý các đơn vị trong nhiệm kỳ 2016 – 2021. TS. Nguyễn Văn Tảo đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đã được tập thể đơn vị tín nhiệm, các cấp lãnh đạo Đảng và chính quyền tin tưởng giao trọng trách trên cương vị lãnh đạo quản lý. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo đơn vị sẽ tiếp tục tích cực trau dồi kĩ năng quản lý, kinh nghiệm và nghiệp vụ; phát huy tinh thần phê bình, tư phê bình; đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân với tinh thần thái độ phục vụ tốt nhất. Cũng nhân dịp này, đồng chí đã ghi nhận và tri ân những đóng góp của các cán bộ không tiếp tục tham gia công tác quản lý tại các phòng, trung tâm.

b nhiem can bo 2

TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư đảng ủy, Hiệu trường nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ các tân cán bộ quản lý.

Thay mặt cho các cán bộ quản lý vừa được bổ nhiệm, TS. Trương Tuấn Linh – Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức đã bày tỏ niềm vinh dự cũng như nhận thức về trọng trách mới, và xin hứa sẽ không ngừng học hỏi, cống hiến hết mình để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Phần cuối chương trình, Ban lãnh đạo nhà trường đã trao tặng những bó hoa tươi thắm tri ân các đồng chí cán bộ không còn giữ cương vị lãnh đạo tại các đơn vị trong trường và kết thúc thành công tốt đẹp Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý các Phòng và Trung tâm nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Các hình ảnh khác của buổi lễ:

b nhiem can bo 3

TS. Nguyễn Văn Tảo trao Quyết định và hoa cho các cán bộ giữ cương vị Trưởng phòng, Giám đốc trung tâm

b nhiem can bo 4

TS. Nguyễn Văn Tảo trao quyết định và hoa cho các cán bộ giữ cương vị Phó Trưởng phòng, Phó Giám đốc trung tâm

b nhiem can bo 5

TS. Trương Tuấn Linh – Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức thay mặt cho các tân cán bộ quản lý phát biểu tại buổi lễ

b nhiem can bo 6

Các cán bộ quản lý chụp ảnh lưu niệm cùng ban lãnh đạo nhà trường.

b nhiem can bo 7

TS. Nguyễn Văn Tảo tặng hoa cho các cán bộ không tham gia quản lý trong nhiệm kỳ tới.

 

 

Pin It

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama