Left-Banner
Right-Banner

Hội nghị Tổng kết công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giai đoạn 2011-2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017

Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2016 – 2017, nhằm đánh giá kết quả công tác đào tạo bồi dưỡng đội ngũ giai đoạn 2011 – 2016 và đề ra định hướng, kế hoạch trong năm 2017, chiều ngày 13/01/2017 Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đào tạo, bồi dưỡng giai đoạn 2011-2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BGH nhà trường, lãnh đạo các phòng chức năng, các trung tâm, các khoa và các bộ môn trực thuộc cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giảng viên (CBGV) đang trong quá trình học tập nâng cao trình độ chuyên môn.

hn tong ket cong tac dao tao 1

Toàn cảnh hội nghị

Mở đầu hội nghị, Th.S Nguyễn Hiền Trinh – Phó trưởng phòng, Phòng Hành chính – Tổ chức đã trình bày báo cáo tổng kết công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ giai đoạn 2011 – 2016 về các kết quả đạt được, thực trạng, những tồn tại, các giải pháp cũng như phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Tiếp đó, hội nghị đã lắng nghe các bài tham luận của: Khoa Công nghệ thông tin về công tác bồi dưỡng cán bộ giảng viên có trình độ cao (Tiến sĩ), Khoa Công nghệ tự động hóa về công tác bồi dưỡng nâng cao trình độ Tiếng Anh và Khoa Khoa học cơ bản về công tác bồi dưỡng nâng cao trình độ (Thạc sĩ).

hn tong ket cong tac dao tao 2

TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường điều hành phần thảo luận của Hội nghị

Cũng tại hội nghị, TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh những nét khái quát đặc điểm đội ngũ CBGV nhà trường và vai trò tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng trong giai đoạn hiện nay. Những vấn đề đông đảo CBGV quan tâm đã được hội nghị tiến hành thảo luận, lấy ý kiến đóng góp một cách sôi nổi, cởi mở nhằm tìm kiếm giải pháp, phương hướng cải thiện công tác bồi dưỡng của nhà trường trong năm 2017 và những năm tiếp theo.

 

Pin It

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama