Left-Banner
Right-Banner

Bế giảng khóa tập huấn về công nghệ GIS

Chương trình tập huấn về Công nghệ GIS do Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Trung tâm GIS.TNU phối hợp với Trung tâm GIS.FCU tổ chức đã hoàn thành đúng tiến độ đề ra. Chiều ngày 29/1/2015, sau buổi báo cáo kết quả học tập của các nhóm, Lễ Bế giảng đã được tổ chức tại Thư viện đa chức năng, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông.

Tới dự buổi lễ, có GS.TS.Tien – Yin Chou (Tên thân mật  GS. Jimmy Chou) - Giám đốc Trung tâm GIS.FCU; Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông; đại diện các phòng, khoa, bộ môn và các học viên của khóa học.

be giang gis 1 

Trao chứng chỉ cho các học viên tham dự khóa tập huấn

Tại Lễ Bế giảng, PGS.TS.Phạm Việt Bình – Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Giám đốc Trung tâm GIS.TNU; GS Jimmy Chou Giám đốc Trung tâm GIS.FCU đã trao Chứng chỉ cho 54 học viên tham dự Chương trình, trong đó có 36 học viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông, 11 học viên Trường Đại học Nông Lâm, 02 học viên Trường Đại học Sư phạm, và 05 học viên Trường Đại học Khoa học.

Qua hai ngày  học tập lý thuyết và thực hành, các học viên đã nắm được tổng quan về công nghệ GIS và ứng dụng của nó trong các lĩnh vực như: Quy hoạch đô thị, quản lý nhân lực, khí tượng thủy văn, nông nghiệp, y tế, giao thông, điều hành hệ thống công ích, giám sát vùng biển, cứu hỏa... Khóa tập huấn là chương trình bổ ích và ý nghĩa giúp các học viên, đặc biệt là cán bộ giảng viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin nâng cao trình độ trong nghiên cứu, giảng dạy.

 be giang gis 2

PGS.TS.Phạm Việt Bình trao quà lưu niệm của nhà trường cho GS. Jimmy Chou, Giám đốc Trung tâm GIS.FCU

 be giang gis 3

Tặng quà lưu niệm của nhà trường cho các cán bộ trung tâm GIS.FCU

 be giang gis 4

Chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo và các cán bộ của Trung tâm GIS.FCU

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama