Left-Banner
Right-Banner

GS.Paul Minh – Trường Đại học Fullerton- California thăm và làm việc tại trường

Nhận lời mời của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông, sáng ngày 10/3/2015, GS.Paul Minh, Trường Đại học Fullerton - California (Hoa Kỳ) đã có chuyến thăm và làm việc tại trường.

GS.Paul Minh 1 

GS.Paul Minh trao đổi trong buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc, có PGS.TS.Phạm Việt Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo Phòng Khoa học Công hệ và Hợp tác quốc tế và các khoa chuyên môn. Tại buổi làm việc với Ban Giám hiệu nhà trường, GS.Paul Minh cho biết ông sẽ phối hợp với ICTU trong triển khai một số dự án nghiên cứu; sẵn sàng giúp đỡ nhà trường trong đào tạo và bồi dưỡng nhân lực; giới thiệu và kết nối nhà trường với đội ngũ Giáo sư tại các trường Đại học của Mỹ, đặc biệt là các Giáo sư người Việt Nam.         

 GS.Paul Minh 2

GS.Paul Minh trao đổi chuyên môn với các Khoa, Bô môn trong trường

Cũng trong chương trình làm việc, GS.Paul Minh đã có buổi Xêmina chuyên môn với cán bộ, giảng viên nhà trường về một số chủ đề như: Lý thuyết xác suất thống kê, Mạng Basient (Basient Network); các ứng dụng xử lý cơ sở dữ liệu lớn (Big data). GS. Paul Minh cũng đi tham quan một số bộ môn, các phòng thực hành của nhà trường, GS. cũng nhận lời làm chuyên gia phối hợp với nhà trường xây dựng đề xuất dự án trong chương trình FIRST năm 2015.

GS.Paul Minh 3GS.Paul Minh chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo nhà trường.

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama