Left-Banner
Right-Banner

Đoàn cán bộ trường Công nghệ Ô tô (YTC) và Học viện thiết kế (YDC), Nhật Bản đến thăm và làm việc tại trường

Nằm trong chương trình hợp tác về đào tạo và chuyển giao công nghệ giữa ba trường, chiều ngày 24/03/2015, Ông Kurushima – Phó hiệu trưởng Trường YTC, Ông Simura Trưởng phòng Hợp tác quốc tế trường YDC và một số cán bộ của hai trường đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông.

Tại buổi làm việc, có sự tham dự của PGS.TS Phạm Viêt Bình- Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; cùng đại diện phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế, phòng Đào tạo và các khoa chuyên môn. Trong buổi làm việc, PGS.TS Phạm Việt Bình đã cảm ơn trường YTC vì đã có những hỗ trợ tích cực trong việc phối hợp phát triển ngành đào tạo công nghệ cao và nghiên cứu khoa học giữa hai trường.

 hop tac nhat ban 1

Cam kết hợp tác chiến lược giữa ba trường ICTU, YTC và YDC

Đại diện của trường YTC cũng nhấn mạnh về sự hợp tác giữa hai trường, YTC sẽ giúp đỡ ICTU trong triển khai một số dự án nghiên cứu; giúp đỡ nhà trường trong đào tạo và bồi dưỡng nhân lực cao trong một số ngành nghề mũi nhọn của YTC, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ ô tô thế hệ mới.

hop tac nhat ban 2

Dự giờ của lớp sinh viên ngành công nghệ ô tô

Đại diện trường YDC khẳng định sẽ phối hợp và thúc đẩy đào tạo tiếng Nhật và phát triển văn hoá Nhật Bản cho sinh viên ICTU, tạo nhiều cơ hội cho sinh viên ICTU du học và làm việc tại Nhật Bản cũng như các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam thông qua việc thành lập Trung tâm Phát triển văn hóa Nhật Bản, tại trường Đại học công nghệ thông tin và Truyền thông. Mô hình hợp tác 3 trường đã được truyền thông báo chí tại Nhật Bản và cho rằng đây là một mô hình hợp tác mới,hữu ích, hiệu quả.

hop tac nhat ban 3

Lãnh đạo 3 trường chụp ảnh lưu niệm (YTC-YDC-ICTU)

hop tac nhat ban 4

Truyền thông báo chí tại Nhật Bản và coi đây là một mô hình hợp tác mới và hiệu quả.

 hop tac nhat ban 5

Các cán bộ của YTC kiểm tra tình trạng thiết bị thực hành thí nghiệm tại ICTU.

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama