Left-Banner
Right-Banner

TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Để nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của mỗi cán bộ trong đội PCCC của nhà trường, ngày 16/05/2013 phòng Quản trị - Phục vụ đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Thái Nguyên mở lớp “Tập huấn Công tác Phòng cháy chữa cháy”. Tham gia lớp tập huấn có đội PCCC Nhà trường, đội An ninh xung kích Ký túc xá cùng đội PCCC thuộc trường Đại học Khoa học và Khoa Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên.

Đến dự tại lớp Tập huấn có TS.Vũ Vinh Quang – Phó hiệu trưởng nhà trường; Trung tá Đỗ Tấn Chiến – Trưởng ban kiểm tra PCCC phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Thái Nguyên.

 1

Trung tá Đỗ Tấn Chiến giảng dạy tại lớp Tập huấn.

Trong thời gian một buổi, Trung tá Đỗ Tấn Chiến đã cung cấp cho người nghe những thông tin về hậu quả thảm khốc về người và tài sản do các vụ việc cháy nổ gây ra trong cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên nói riêng, đồng thời, đ/c cũng cung cấp những kiến thức cơ bản về PCCC và hướng dẫn cho đội PCCC những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy. Các học viên trong đội PCCC cũng được thực hành cách sử dụng các phương tiện (bình bột, bình khí CO2) để dập tắt đám cháy. Đây là buổi tập huấn có sự chuẩn bị chu đáo về người cũng như trang thiết bị cho PCCC, buổi tập huấn là một dịp tốt để đội PCCC nhà trường có dịp nâng cao nhận thức về công tác PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố xảy ra tại đơn vị và đây cũng là hoạt động thường niên của nhà trường.

 2

Thực hành sử dụng bình bột cứu hỏa.

 3

Đám cháy đã được dập tắt

Phòng CNTT-TV.

Pin It

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama