Left-Banner
Right-Banner

Làm việc với Samsung Việt Nam Mobile R&D Center (SVMC)

Ngày 1/4, Mr. Huh ChangWan - Phó tổng Giám đốc Trung tâm phát triển phần mềm Samsung, trực thuộc Tập đoàn Samsung Việt Nam có buổi thăm và làm việc tại trường. Đón tiếp và dự buổi làm việc có PGS.TS Phạm Việt Bình - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, khoa Công nghệ thông tin, Khoa Điện tử truyền thông, bộ môn an toàn hệ thống thông tin.

lam viec vơi samsung mobile 1

PGS.TS.Phạm Việt Bình – Hiệu trưởng nhà trường và Mr. Huh ChangWan - Phó tổng Giám đốc SVMC trong buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc PGS.TS Phạm Việt Bình đã giới thiệu về đặc điểm, chức năng, nhiệm vụ và hoạt động của trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông, đồng thời khẳng định: Trường Đại học công nghệ thông tin và truyền thông là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trong những năm  gần đây, nhà trường luôn tập trung chú trọng đến việc phát triển đào tạo đội ngũ kỹ sư, cử nhân có khả năng làm việc ở các môi trường khác nhau, đặc biệt là trong các tập đoàn toàn cầu, gắn đào tạo với thực tiễn xã hội.

Cũng tại buổi làm việc, Ông Huh ChangWan cho biết : SVMC là trung tâm R&D lớn nhất của SAMSUNG tại khu vực Đông Nam Á. Được thành lập năm 2012, SVMC có trụ sở tại Khu tổ hợp SAMSUNG Việt Nam, Khu công nghiệp Yên Phong I, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh. Đây là trung tâm nghiên cứu và phát triển đầu tiên của SAMSUNG tại khu vực Đông Nam Á với nguồn nhân lực ước tính đến năm 2013 khoảng 1,000 nhân viên, SVMC kỳ vọng viết nên một trang mới trong lịch sử phát triển ngành công nghiệp Công nghệ Thông tin của Việt Nam.

lam viec vơi samsung mobile 2

SVMC và ICTU trao đổi các nội dung hợp tác cùng phát triển.

Qua trao đổi, hai bên đã thống nhất thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa SVMC với ICTU trong các lĩnh vực: Tham gia nghiên cứu phát triển các sản phẩm của Samsung Việt Nam; hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của Samsung tại khu công nghiệp Samsung Yên Bình, Thái Nguyên. Trước mắt SVMC đặt Samsung Lab tại ICTU nhằm đáp ứng yêu cầu nghiên cứu và phát triển ứng dụng trên thiết bị di động của cán bộ giảng viên và sinh viên trong trường.

lam viec vơi samsung mobile 3

Đại diện SVMC tham quan phòng Lab của nhà trường

lam viec vơi samsung mobile 4

Thăm quan khuân viên ký túc xá của trường

lam viec vơi samsung mobile 5

Chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo nhà trường

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama