Left-Banner
Right-Banner

Thất thoát 800 triệu đồng, CEO 8X người Việt khởi nghiệp tìm hướng đi

Những yếu kém trong quy trình quản lý hàng hoá, kiểm kho lỏng lẻo dẫn đến việc thất thoát hơn 800 triệu đồng cho công ty bán rau, Nguyễn Anh Hoa - CEO của EZ Solution đã quyết tâm đi tìm giải pháp và khởi nghiệp thành công với dự án mới.

Xem tiếp...

Bill Gates: Bất kỳ ai cũng nên đọc 4 cuốn tiểu thuyết này

Tỷ phú Bill Gates, cựu Giám đốc điều hành của Microsoft là một người mê đọc sách, và dưới đây là 4 cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng khiến ông có thể đọc chúng hàng giờ mỗi ngày mà không cảm thấy chán.

Xem tiếp...

An toàn thông tin kỷ nguyên 4.0 - Kế hoạch tổng thể và bộ chỉ số đánh giá

Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, sự hợp nhất giữa thế giới thực và thế giới ảo tạo thành bởi các hệ thống mạng trên toàn cầu đã và đang thay đổi cách thức sản xuất và tiêu dùng.

Xem tiếp...

82 tuổi vẫn học làm ứng dụng di động

Phóng viên của BuzzFeed đã gặp bà Wakamiya tại Hội nghị Phát triển Toàn cầu (WWDC) tuần trước ở San Jose, Mỹ, nơi CEO Tim Cook của Apple đã giới thiệu bà là nhà phát triển lớn tuổi nhất từng tham dự sự kiện. Người phụ nữ 82 tuổi người Nhật Bản này thích mọi người gọi mình theo cách trìu mến là Ma-chan.

Xem tiếp...

Thế giới cán mốc 5 tỷ người dùng di động

Hiệp hội GSMA cho biết một mốc công nghệ quan trọng đã được thiết lập khi số người dùng di động chiếm 2/3 dân số toàn cầu.

Xem tiếp...

3 ứng dụng đọc sách online hữu ích trên thiết bị di động

Những phần mềm Waka, Goodreads hay Comixology giúp người yêu sách có thể đọc những tác phẩm yêu thích mọi lúc mọi nơi.

Xem tiếp...

Xu hướng công nghệ ‘thống trị’ thế giới năm 2017

Mạng lưới vạn vật kết nối internet (Internet of Things - IoT) là một xu hướng công nghệ thông tin mới trên thế giới, khi mà mỗi đồ vật, con người được cung cấp một định danh của riêng mình. Tất cả đều có khả năng truyền tải, trao đổi thông tin, dữ liệu qua một mạng duy nhất mà không cần đến sự tương tác trực tiếp giữa người với người hay người với máy tính. Kết quả của công nghệ này là sự liên kết của công nghệ nhà thông minh trong nhiều năm tới.

Xem tiếp...

Ra mắt cổng thông tin điện tử M-Powered giúp thanh niên tìm việc làm

NDĐT - Ngày 5-12, Microsoft và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Diễn đàn Tư vấn và Phát triển nghề nghiệp cho thanh niên và ra mắt cổng thông tin điện tử M-Powered tại Việt Nam nhằm giúp kết nối thanh niên với cơ hội nghề nghiệp.

Xem tiếp...

10 cá nhân xuất sắc được trao Giải thưởng Quả cầu vàng

(HNM) - Ngày 29-12, Trung ương Đoàn phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ (KH-CN) tổ chức lễ trao Giải thưởng KHCN Thanh niên Quả cầu vàng và phần thưởng Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực kỹ thuật năm 2016.

Xem tiếp...

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama