Left-Banner
Right-Banner

Sắp diễn ra triển lãm Quốc tế về công nghệ sinh học tại Hà Nội

Nhằm tranh thủ tối đa các cơ hội để nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, thúc đẩy chuyển giao công nghệ cao vào sản xuất kinh doanh, Cục thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia, Bộ Khoa học và Công nghệ đã phối hợp với tổ chức IMAG, Cộng hoà liên bang Đức tổ chức Triển lãm Quốc tế về công nghệ phân tích, thí nghiệm, chuẩn đoán và công nghệ sinh học (gọi tắt là Analytica VietNam 2015) sẽ diễn ra vào 29 – 31/3/2017 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội.

trien lam quc te 

Triển lãm Analytica VietNam 2015 trước đó đã diễn ra tại TP.HCM.

Trong những triển lãm trước đây đã mang lại đã mang tới nhiều cơ hội thúc đẩy chuyển giao công nghệ giữa doanh nghiệp Việt Nam và các nước trên thế giới. Đặc biệt là trong việc hình thành nên các phòng thí nghiệm với đầy đủ trang thiết bị, máy móc đạt tiêu chuẩn quốc tế, nâng cao vị thế, tầm vóc của doanh nghiệp Việt Nam.

Hội thảo khoa học Analytica luôn thu hút được sự tham gia đông đảo các nhà khoa học trong nước và quốc tế. Bên cạnh triển lãm, dự kiến còn có các Hội thảo quốc tế chất lượng cao với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế giới thiệu những xu hướng và kết quả nghiên cứu mới nhất trong các lĩnh vực như: Khoa học phân tích, phân tích và cải thiện môi trường, phân tích dược phẩm và chuẩn đoán lâm sàng, phân tích thực phẩm và an toàn thực phẩm và công nghệ sinh học v.v…

Dự kiến Analytica VietNam 2015 năm nay sẽ có sự góp mặt của hàng ngàn thiết bị, công nghệ trong lĩnh vực phân tích, thí nghiệm, chẩn đoán và công nghệ sinh học được trình diễn.

(Theo dantri.com.vn)

 

Pin It

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama