Left-Banner
Right-Banner

Lễ kỷ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Sáng nay ngày 18/10/2016, nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016) Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên đã trọng thể tổ chức Lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh và tri ân những đóng góp to lớn của tập thể nữ cán bộ viên chức vào sự nghiệp phát triển chung của nhà trường.

Về phía khách mời, có bà Đỗ Thảo Ly – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần đào tạo và phát triển tiềm năng PSL.

phu nu viet nam 1

Hội trường Lễ kỉ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Trịnh Thúy Hà – Trưởng ban nữ công nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác nữ công năm học 2015 – 2016. Trong những năm qua, phong trào “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” được duy trì và phát triển sâu rộng trong các tổ nữ công của nhà trường. Từ nhận thức về vai trò của mình trong giai đoạn mới, các chị em đã không ngừng tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ với tinh thần trách nhiệm cao để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Song song với đó, các chị em còn đảm nhận vai trò của người phụ nữ trong gia đình, chăm lo chu toàn mọi công việc trong cuộc sống.

Thay mặt ban lãnh đạo nhà trường, TS. Vũ Đức Thái – Phó hiệu trường nhà trường đã gửi lời tri ân sâu sắc đối với tinh thần, trách nhiệm và những đóng góp quý báu của các công đoàn viên nữ nhà trường. Nhân dịp này, đồng chí đã trao tặng giấy khen của Công đoàn Đại học Thái Nguyên cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” năm học 2015 – 2016.

phu nu viet nam 2

TS. Vũ Đức Thái – Phó hiệu trường nhà trường trao giấy khen của Công đoàn Đại học Thái Nguyên cho các nữ cán bộ giảng viên tiêu biểu

Kết thúc buổi lễ, diễn giả khách mời Đỗ Thảo Ly – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần đào tạo và phát triển tiềm năng PSL đã có bài chia sẻ, trao đổi thú vị về kinh nghiệm chăm sóc và nuôi dạy con cái. Bài thuyết trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ phía các chị em vì những chia sẻ hữu ích, thiết thực và dễ dàng áp dụng vào cuộc sống.

Các hình ảnh trong Lễ kỉ niệm:

phu nu viet nam 3

TS. Vũ Đức Thái – Phó hiệu trường nhà trường tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày 20/10.

phu nu viet nam 4

Đồng chí Bùi Anh Tú – Bí thư đoàn trường tặng hoa chúc mừng chị em

phu nu viet nam 5

Đồng chí Nguyễn Hữu Thái – Chủ tịch Công đoàn trường trao giấy chứng nhận cho các nữ công đoàn viên đạt danh hiệu “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” xuất sắc năm học 2015 – 2016.

phu nu viet nam 6

Diễn giả khách mời Đỗ Thảo Ly chia sẻ về kinh nghiệm chăm sóc, nuôi dạy con cái.

phu nu viet nam 7

Các nữ công đoàn viên chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời.

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama