Thăm và tặng quà Tết Mẹ Việt Nam Anh Hùng Lâm Thị Tư

Sáng ngày 19/01/2017, đoàn cán bộ Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã đến thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng Lâm Thị Tư tại Xã Đồng Bẩm, thành phố Thái Nguyên.

Mẹ Việt Nam Anh Hùng Lâm Thị Tư năm nay đã 96 tuổi, Mẹ có 2 người con trai đã hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ là liệt sĩ Lương Văn Sinh và liệt sĩ Lương Văn Ba. Năm 2014, Mẹ được Nhà nước truy tặng danh hiệu Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng, từ đó đến nay Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã nhận phụng dưỡng, chăm sóc Mẹ. Nhân dịp Tết Nguyên đán 2017, đoàn cán bộ nhà trường đã đến ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà cho Mẹ và kính chúc Mẹ những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất.

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường mỗi dịp Tết đến xuân về nhằm bày tỏ tấm lòng tri ân công lao, hy sinh to lớn của Mẹ cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, và phát huy tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” thể hiện tình cảm, trách nhiệm của thế hệ sau đối với các thế hệ có công đã đi trước.

me vnah

Cán bộ nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Mẹ và gia đình

Banner NCC 03