Tặng quà Tết cho 101 sinh viên hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết nguyên đán chào đón Xuân Đinh Dậu, ngày 18/01/2017 Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Chương trình tặng quà Tết cho 101 sinh viên hệ chính quy có hoàn cảnh khó khăn trong trường.

Đây là hoạt động thường niên mỗi dịp tết đến xuân về của nhà trường, nhằm giúp đỡ hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được đón tết cổ truyền của dân tộc trong không khí đầm ấm vui tươi. Qua đó góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.

tang qua tet sinh vien 1

TS. Vũ Vinh Quang trao quà cho các sinh viên

Thay mặt BGH nhà trường, TS. Vũ Vinh Quang – Phó hiệu trưởng nhà trường đã trao quà tặng cho từng sinh viên và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các em. Trong năm mới nhà trường sẽ tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các em có môi trường học tập, sinh hoạt tốt nhất để vươn lên trong cuộc sống.

tang qua tet sinh vien 2

Các sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng BGH nhà trường

Banner NCC 03