Trao quà Tết cho các gia đình chính sách, các đơn vị phục vụ và cán bộ viên chức đã nghỉ chế độ nhân dịp tết Đinh dậu

Ngày 20/01/2017 Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và chúc tết tới các cán bộ viên chức đã nghỉ hưu, các đồng chí là con thương binh, bệnh binh, nhiễm chất độc da cam và các đơn vị phục vụ trong nhà trường.

Tới dự chương trình, có các đồng chí đại diện ban lãnh đạo nhà trường, BCH Công đoàn Trường; lãnh đạo các đơn vị và các CBGV là con gia đình chính sách; viên chức có hoàn cảnh đặc biệt.

Thay mặt BGH nhà trường, TS. Vũ Vinh Quang – Phó hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu chúc tết tới toàn thể các đồng chí tham dự chương trình, đồng thời tri ân những đóng góp của các cán bộ đã về hưu, các đồng chí trong đơn vị phục vụ và các đồng chí diện chính sách đối với sự phát triển chung của nhà trường.

Cũng nhân dịp này, nhà trường đã dành tặng 55 suất quà tết tới các đồng chí, món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng của Ban lãnh đạo nhà trường, góp thêm hương vị xuân để các đồng chí đón Tết nguyên đán Đinh Dậu ấm cúng và ý nghĩa hơn.

Một số hình ảnh của chương trình:

trao qua tet 1

TS. Vũ Vinh Quang – Phó hiệu trưởng nhà trường chúc tết các đồng chí tham dự chương trình

trao qua tet 2

Tặng quà tết cho các CBVC đã nghỉ hưu

trao qua tet 3

Tặng quà cho các đơn vị phục vụ

trao qua tet 4

trao qua tet 5

trao qua tet 6

Tặng quà cho các cán bộ gia đình chính sách

trao qua tet 7