Left-Banner
Right-Banner

Hội thi “Bếp lửa hồng” và “Giọng hát vàng Karaoke” chào mừng ngày 8/3 và thành lập trường 30/3

Hội thi “Bếp lửa hồng” và “Giọng hát vàng Karaoke” chào mừng ngày 8/3 và thành lập trường 30/3

Nhân dịp kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 và ngày thành lập trường 30/3, sáng ngày 07/3/2017 Trường ĐH CNTT&TT đã tổ chức hội thi “Bếp lửa hồng” và “Giọng hát vàng Karaoke” cho các công đoàn viên trong trường.

blh 1

Th.S Trịnh Thúy Hà – Trưởng Ban nữ công nhà trường đọc diễn văn khai mạc hội thi

Trong không khí phấn khởi, hào hứng của cuộc thi “Giọng hát vàng Karaoke”, 11 đơn vị công đoàn bộ phận đã đem đến 22 tiết mục đơn ca và song ca đặc sắc với rất nhiều chủ đề  như: ca ngợi Tổ quốc, tình yêu quê hương đất nước, tình yêu đôi lứa, ca ngợi vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam anh hùng… Tất cả các tiết mục đều nhận được sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của các khán giả tham dự. Dựa trên kết quả do máy chấm điểm, Công đoàn Khoa Công nghệ điện tử và Truyền thông đã giành giải nhất tiết mục đơn ca với số điểm tối đa 100 điểm và giải nhất tiết mục song ca với số điểm ấn tượng 97 điểm. Các đội thi khác lần lượt giành giải nhì, ba và khuyến khích.

Cùng diễn ra song song với “Giọng hát vàng Karaoke” là cuộc thi “Bếp lửa hồng”. Thể lệ cuộc thi là nấu một bữa ăn với khẩu phần dành cho 6 người ăn, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm với kinh phí cho bữa ăn không quá 300.000 đồng bao gồm 03 món ăn chính là bún chấm, nem rán và chả nướng, các đội dự thi lên thực đơn, mua sắm thực phẩm, gia vị và tự chế biến món ăn. Chỉ trong 60 phút, các đội dự thi với tài khéo léo của mình đã hoàn thành xuất sắc phần thi với các tác phẩm nghệ thuật được trình bày sinh động, hấp dẫn, đẹp mắt. Bên cạnh đó, các thí sinh nam công đoàn viên còn thuyết trình về ý nghĩa của món ăn. Từ những món ăn từ đơn giản đến tinh tế, cầu kỳ đều được các đội thuyết minh với những ý nghĩa độc đáo và riêng biệt.

Trải qua quá trình chấm điểm công tâm của ban giám khảo dựa trên các tiêu chí của cuộc thi, công đoàn Trung tâm Thông tin – Thư viện và Thực hành thí nghiệm đã xuất sắc giành giải nhất chung cuộc.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải thưởng cho các đội tham dự. Đây là sân chơi thiết thực, bổ ích, lành mạnh cho các nam – nữ công đoàn viên thể hiện tài năng của mình, thông qua hội thi các công đoàn viên có cơ hội tăng cường sự đoàn kết, giao lưu, chia sẻ, góp phần nâng cao nhận thức về truyền thống dân tộc, vai trò và giá trị của người phụ nữ trong cuộc sống.

Các hình ảnh trong hội thi:

 

blh 1

Tiết mục song ca của công đoàn Khoa Công nghệ điện tử và Truyền thông

blh 1

Tiết mục song ca của công đoàn Phòng Công tác HSSV

blh 1

Tiết mục đơn ca của công đoàn Khoa Công nghệ thông tin

blh 1

blh 1

blh 1

blh 1

Một số hình ảnh của các đội dự thi “Bếp lửa hồng”

blh 1

Ban giám khảo tiến hành chấm điểm cho các tác phẩm dự thi

blh 1

blh 1

blh 1

blh 1

Trao giải cho các đội đạt giải cuộc thi “Giọng hát vàng Karaoke”

blh 1

blh 1

blh 1

blh 1

Trao giải cho các đội đạt giải cuộc thi “Bếp lửa hồng”.

Pin It

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama