Left-Banner
Right-Banner

Tọa đàm “Hành trang tuổi 20”

Chiều ngày 19/3/2017, Hội Sinh viên ICTU, CLB Tin học, đã kết hợp với dự án Sách và Hành Động Thái Nguyên tổ chức chương trình Tọa đàm “Hành trang tuổi 20” nhằm cung cấp hành trang về kiến thức và kĩ năng cơ bản cho các bạn sinh viên để đáp ứng được nhu cầu nhân lực của doanh nghiệp hiện nay.

Buổi tọa đàm đã thu hút hàng trăm sinh viên đến từ nhiều trường trong khối Đại học Thái Nguyên tham dự như: Trường ĐH CNTT&TT, Trường ĐH Công nghiệp, Trường ĐH Sư phạm, Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN…

Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của 02 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực và sách là TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc điều hành công ty sách Thái Hà và ông Trần Bằng Việt – Chủ tịch HĐQT Công ty CP và Phát triển Đông A về chia sẻ cho các bạn sinh viên tại Thái Nguyên. Ngoài ra, còn có đại diện các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự.

Tại buổi tọa đàm, các sinh viên đã được lắng nghe hành trình học tập và khởi nghiệp của các vị diễn giả khách mời, từ đó đúc rút những kinh nghiệm, kĩ năng cần thiết phải trau dồi, nâng cao để đáp ứng yêu cầu của các ngành nghề, công việc trong tương lai. Các vị diễn giả đặc biệt nhấn mạnh tới vai trò của sách trong đời sống cũng như trong kinh doanh, đó cũng chính là bí quyết thành công của tất cả các doanh nhân trên thế giới. Bên cạnh đó, chương trình cũng dành thời gian để các bạn sinh viên giao lưu, đặt câu hỏi thắc mắc tới các chuyên gia về những vấn đề quan tâm.

Nhân dịp này, CLB đại diện cho chương trình "Vì khát vọng Việt" của Trung Nguyên Coffee đã dành tặng 600 cuốn sách có tựa đề “Nghĩ giàu làm giàu” – Napoleon Hill giúp cho các bạn trẻ yêu đọc sách có cơ hội tìm hiểu con đường khởi nghiệp và các bí quyết kinh doanh thành công của các danh nhân nổi tiếng trên thế giới. CLB đại diện Otvina cũng tặng 05 suất học bổng tiếng Anh cho 05 bạn sinh viên may mắn.

Một số hình ảnh trong chương trình:

toa dam tuoi 20

TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc điều hành công ty sách Thái Hà

toa dam tuoi 20 2

Ông Trần Bằng Việt – Chủ tịch HĐQT Công ty CP và Phát triển Đông A

toa dam tuoi 20 3

Các sinh viên hào hứng trong suốt chương trình nhờ những chia sẻ hóm hỉnh, tràn đầy nhiệt huyết của các vị diễn giả khách mời

toa dam tuoi 20 4

 Sinh viên đặt câu hỏi cho các khách mời

toa dam tuoi 20 5

Trao quà cho các sinh viên may mắn.

toa dam tuoi 20 6

Tặng sách cho các khách mời tham dự chương trình

Pin It

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama