Left-Banner
Right-Banner

Tỉnh đoàn Thái Nguyên tặng bằng khen nhóm tác giả xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên lần I – 2016

Nhằm kịp thời biểu dương nhóm sinh viên Trường Đại học CNTT&TT đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên “Start-up Student Ideas” lần I – 2016 vừa qua, chiều ngày 20/3/2017 Tỉnh đoàn Thái Nguyên đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và trao bằng khen cho nhóm tác giả trên.

bieu dung sv ictu 1

Nhóm tác giả dự án “Smart Water” (Từ trái qua phải: Nguyễn Đức Tú – TMĐT K14A, Dương Quang Đạt – ĐTUD K11A và Trương Phương Nam – ĐTUD K11A)

Tại buổi gặp mặt, 3 bạn sinh viên đã trình bày vắn tắt lại công trình nghiên cứu khoa học đạt giải của mình với tên gọi “Smart Water”, đồng thời phát biểu cảm nghĩ của mình khi đạt giải thưởng cao nhất giành cho sinh viên ở tầm cỡ quốc gia.

Đồng chí Lê Ngọc Linh – Bí thư tỉnh đoàn đã nhiệt liệt chúc mừng Đại học Thái Nguyên, Trường ĐH CNTT&TT, đặc biệt là nhóm tác giả đã đạt thành tích xuất sắc, đem lại niềm vinh dự to lớn không chỉ cho nhà trường mà còn là niềm vui chung của sinh viên Thái Nguyên. Đây cũng chính là bước khởi đầu tốt đẹp, là điểm sáng động lực để phong trào khởi nghiệp của thanh niên Thái Nguyên gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Nhân dịp này, tỉnh đoàn đã trao tặng bằng khen và quà biểu dương những thành tích xuất sắc đã đạt được cho nhóm sinh viên ICTU.

bieu dung sv ictu 2

Trao tặng bằng khen và quà cho 3 bạn sinh viên.

 

Pin It

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama