Left-Banner
Right-Banner

Nghẹn ngào với giây phút chia tay sinh viên TTĐPT K11A

Tham dự chương trình, không khó để nhận thấy sự xúc động rưng rưng trên khóe mắt của không ít giảng viên và sinh viên, đặc biệt là sinh viên K11. Một thời sinh viên đầy trong sáng, hồn nhiên cũng đã qua để lại trong tim của họ những kỉ niệm và cảm xúc thực sự rất nghẹn ngào.

goodbye 1

Ngày 21/5/2017 vừa qua, được sự nhất trí của Ban giám hiệu Nhà trường, Ban chủ nhiệm Khoa Truyền thông đa phương tiện, Đoàn TNCS HCM trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông, BCH LCĐ TTĐPT tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành cho sinh viên Khóa 11 ngành Truyền thông đa phương tiện: “Say good-bye to TTĐPT K11A”. Sự kiện được tổ chức long trọng với sự có mặt của TS Nguyễn Văn Tảo - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học CNTT & TT, Th.S Bùi Anh Tú - Bí thư Đoàn TNCS Đại học CNTT & TT, Ban chủ nhiệm Khoa TTĐPT cùng đông đảo giảng viên và sinh viên trong Khoa.
Trong suốt 2 tiếng đồng hồ, chương trình kể về hành trình của khóa sinh viên K11 ngành Truyền thông đa phương tiện trong suốt 05 năm vừa qua. Đó không đơn giản là 05 năm ngồi ở ghế nhà trường như bao bạn bè đồng trang lứa khác, đó là một hành trình mà thầy trò khoa Truyền thông đa phương tiện đã cùng nhau chèo lái con thuyền mang tên MMC từ những ngày đầu mới thành lập.
Nhắc đến những tháng ngày khó khăn và chặng đường phát triển của Khoa, Thầy Lê Anh Tú - Phó Trưởng Khoa Truyền thông đa phương tiện đã không nén được xúc động chia sẻ với các bạn sinh viên trong Talk-show “Ngôi trường trong trái tim ta” - một phần khá hay trong khuôn khổ chương trình. Đã không dưới một lần thầy lén lau đi những giọt nước mắt nghẹn ngào khi nhớ lại bao gian nan, thử thách từ những buổi ban đầu.
Cũng trong Talk-show, TS Nguyễn Văn Tảo đã chia sẻ rất nhiều thông tin bổ ích với các bạn sinh viên về cơ hội việc làm tương lai và ấn tượng sâu sắc của thầy với sinh viên Khoa Truyền thông đa phương tiện - sáng tạo và tình cảm.

goodbye 2
Ảnh 1. Talk-show “Ngôi trường trong trái tim ta”

Bên cạnh những chia sẻ đặc biệt của các vị khách mời, chương trình cũng là một câu chuyện hoàn chỉnh mang lại cho người tham dự những cung bậc cảm xúc từ tình cảm, tự hào tới bùi ngùi, xúc động qua những tiết mục văn nghệ chan chứa tình cảm.

goodbye 3
Ảnh 2. Tiết mục “Người thầy” - Một trong những tiết mục xúc động nhất chương trình

goodbye 4
Ảnh 3. Sinh viên TTĐPT K11A tặng hoa tri ân các thầy, cô

Tham dự chương trình, không khó để nhận thấy sự xúc động rưng rưng trên khóe mắt của không ít giảng viên và sinh viên, đặc biệt là sinh viên K11. Một thời sinh viên đầy trong sáng, hồn nhiên cũng đã qua để lại trong tim của họ những kỉ niệm và cảm xúc thực sự rất nghẹn ngào.

goodbye 5
Ảnh 4. Những giọt nước mắt đã rưng rưng trên khóe mắt của nhiều thầy, cô

Chương trình kết thúc để lại nhiều dư âm cảm xúc cho những người tham dự, đặc biệt là sinh viên TTĐPT K11A và giáo viên chủ nhiệm Đỗ Thị Phượng. Chia sẻ về lời nhắn nhủ của mình với sinh viên TTĐPT K11A, cô Phượng nói: “Buổi tiệc nào cũng đến lúc tàn, cuộc gặp gỡ nào rồi cũng có lúc phải chia tay và có bắt đầu thì sẽ có kết thúc. Thời gian thấm thoắt đã 5 năm trôi qua, 31 thành viên đã sát cánh bên nhau cùng vượt qua bao buồn, vui, khó khăn và thử thách. Dù biết rằng hôm nay chắc chắn chưa phải là buổi gặp gỡ cuối cùng của cô trò mình, nhưng cô vẫn muốn gửi tới các em thêm nhiều điều nhắn nhủ, mong các em luôn mang bên mình những kỷ niệm về mái trường Công nghệ thông tin và ngôi nhà Truyền thông đa phương tiện như những miền kí ức đẹp đẽ để vững bước trên đường đời”.
Vậy là sau 5 năm đào tạo, cuối cùng lứa sinh viên đầu tiên của Khoa Truyền thông đa phương tiện cũng đã ra trường và chinh phục những chân trời mới. Xin gửi lời chúc vững bước và thành công cho toàn thể sinh viên lớp TTĐPT K11A./.

Bài: Bích Loan - Khoa TTĐPT

Ảnh: Domi Hà Huỳnh - CNTRTH K14A
Quang Minh - TTĐPT K15A

Pin It

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama