relojes

Trường Đại học CNTT&TT thực hiện quy trình quy hoạch lãnh đạo quản lý các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 và 2021-2026

Thực hiện theo sự chỉ đạo ĐHTN về việc hướng dẫn quy trình quy hoạch lãnh đạo quản lý các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 và 2021-2026, sáng ngày 30/5/2017 Trường ĐH CNTT&TT đã tổ chức Hội nghị Toàn thể cán bộ viên chức lấy thư giới thiệu quy hoạch chức danh Hiệu trưởng, Hiệu phó nhiệm kỳ 2021-2026; Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2016-2021 và 2021-2026.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BGH, Chủ tịch HĐ Trường cùng toàn thể cán bộ viên chức trong Trường.

Tại hội nghị, TS.Nguyễn Văn Tảo – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã thông tin phổ biến, hướng dẫn các nội dung liên quan tới công tác quy hoạch chức danh Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng và Chủ tịch HĐ trường.

Sau khi lắng nghe hướng dẫn cách thức viết thư giới thiệu, Hội nghị đã tiến hành lấy phiếu giới thiệu nguồn nhân sự quy hoạch chức danh Hiệu trưởng, Hiệu phó nhiệm kỳ 2021-2026; Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2016-2021 và 2021-2026.

quy hoach can bo 1

Các đồng chí trong BGH nhà trường lấy thư giới thiệu các chức danh

quy hoach can bo 2

Viết và bỏ phiếu tại Hội nghị

Ngay sau khi Hội nghị toàn thể cán bộ viên chức kết thúc, tổ công tác đã tiến hành các Hội nghị để triển khai các bước tiếp theo trong quy trình xây dựng quy hoạch đội ngũ cán bộ nguồn của trường và báo cáo kết quả với Đại học Thái Nguyên.

quy hoach can bo 3

Cán bộ viên chức nhà trường lần lượt viết thư giới thiệu và bỏ vào hòm phiếu

Đây là hoạt động thiết yếu nhằm tìm kiếm đội ngũ cán bộ trẻ có đức, có tài, có triển vọng về khả năng lãnh đạo, quản lý để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng tạo nguồn các chức danh quản lý đáp ứng nhiệm vụ chính trị trước mắt và lâu dài của Nhà trường.