Left-Banner
Right-Banner

Hội nghị tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2017

Nhằm triển khai thực hiện sâu, rộng, có hiệu quả hơn các hoạt động tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ, viên chức, người lao động và người học trong trường, sáng ngày 19/6/2017 Trường ĐHCNTT&TT đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2017. Toàn thể cán bộ, giảng viên cùng ban cán sự các lớp, đại diện BCH các chi đoàn sinh viên trong trường đã tham dự Hội nghị đông đủ.

pho bien pl 1

TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị đã được lắng nghe diễn giả khách mời TS. Lê Quang Dực – Nguyên Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên – Giảng viên Khoa Luật và QLXH Trường Đại học Khoa học báo cáo, trao đổi về Luật phòng, chống tham nhũng. Và báo cáo viên Đinh Xuân Quang của Sở Tư pháp tỉnh báo cáo về Luật viên chức, trao đổi về quyền và nghĩa vụ của các bên trong việc ký kết hợp đồng, thỏa thuận. Trong khuôn khổ làm việc, Hội nghị cũng dành một khoảng thời gian để thảo luận, giải đáp những câu hỏi thắc mắc của các cán bộ viên chức tham dự chương trình.

pho bien pl 2

TS. Lê Quang Dực – Nguyên Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên – Giảng viên Khoa Luật và QLXH Trường Đại học Khoa học báo cáo, trao đổi về Luật phòng, chống tham nhũng

Thông qua hoạt động tuyên truyền này, các cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên nhà trường có dịp học tập, bồi dưỡng kiến thức và nâng cao ý thức pháp luật, hành vi nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật. Đồng thời giáo dục, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của đảng viên, cán bộ, viên chức và sinh viên về công tác phòng, chống tham nhũng, phổ biến quan điểm, chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về phòng, chống tham nhũng.

pho bien pl 3

Toàn cảnh Hội nghị.

 

Pin It

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama