Left-Banner
Right-Banner

Chương trình tặng máy tính và học bổng cho tân sinh viên

Để tạo điều kiện tốt nhất cho tân sinh viên K16 trúng tuyển năm 2017, đặc biệt là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học tập tại trường, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông - Đại học Thái Nguyên sẽ tổ chức tặng máy tính, trao học bổng và hỗ trợ cho tân sinh viên.

Untitled

Phòng thực hành của Nhà trường được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Đối với những sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa hoặc bị tàn tật, khuyết tật có khó khăn về kinh tế; Học sinh, sinh viên hệ cử tuyển; Học sinh trường phổ thông dân tộc nội trú, trường dự bị đại học, khoa dự bị đại học; Học sinh, sinh viên tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và giáo dục đại học là người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo theo quy định của thủ tướng chính phủ; Học sinh, sinh viên người dân tộc thiểu số rất ít người, ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn và đặc biệt khó khăn, Nhà trường sẽ miễn 100% học phí toàn khóa.

Nhà trường sẽ miễn 1 năm lệ phí ký túc xá cho toàn bộ tân sinh viên thuộc hộ nghèo. Các sinh viên có tổng điểm 3 môn thi trúng tuyển nguyện vọng I từ 25 điểm trở lên sẽ được cấp học bổng toàn phần 1 năm đầu (gồm 2 học kỳ chính); từ 22 đến dưới 25 điểm được cấp học bổng bán phần (học kỳ đầu), nếu các sinh viên này có điểm trung bình chung học kỳ đạt loại Khá trở lên ở các kỳ học tiếp theo sẽ tiếp tục được nhận học bổng. Đồng thời, các doanh nghiệp, đơn vị đối tác của trường cam kết tặng ít nhất 10 máy tính xách tay trị giá trên 150 triệu đồng cho tân sinh viên và được tổ chức bốc thăm ngẫu nhiên, trao tặng tại Lễ khai giảng năm học 2017- 2018.

Ngoài ra, trong Lễ khai giảng sẽ có nhiều phần thưởng giá trị từ các doanh nghiệp, đơn vị đối tác của trường cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt điểm cao cũng như các thủ khoa. Nằm trong chương trình hợp tác giữa Nhà trường với SAMSUNG, hàng năm sinh viên còn có cơ hội được nhận nhiều suất học bổng STP với trị giá lên đến hơn 50 triệu đồng/1 suất.

Bằng những việc làm cụ thể, chương trình sẽ mang đến nhiều ý nghĩa với những tân sinh viên có kết quả cao trong kỳ thi quốc gia và chắp thêm nghị lực cho những tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên để có thành tích cao nhất trong học tập.

 

 

Pin It

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama