Left-Banner
Right-Banner

ICTU trao giải Iphone 7 Plus cho người thắng cuộc Chương trình quay số may mắn

Vừa qua, Trường ĐH CNTT&TT đã tổ chức Chương trình quay số may mắn và trao thưởng cho người sử dụng Facebook tham gia chia sẻ thông tin về chính sách hỗ trợ cho tân sinh viên K16. Trong thời gian 09 ngày (từ ngày 15 đến ngày 23/7), chương trình đã thu hút hàng nghìn lượt người chơi đăng ký tham gia chia sẻ, bình luận. Sau khi chương trình kết thúc, Ban tổ chức đã công bố danh sách người chơi và tiến hành Livestream quay số may mắn trên Fanpage chính thức của Nhà trường vào lúc 20h ngày 24/7.

ip 7

TS. Nguyễn Văn Tảo – Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho người chơi Tô Thị Toàn.

Trải quanhững giây phút hồi hộp, gay cấn, trước sự chứng kiến của hàng nghìn lượt người xem, Ban tổ chức đãtìm ra 10 người chơi trúng thưởng 05 giải may mắn và 05 giải đồng hành vì đã quan tâm, yêu mến chia sẻ thông tin về Nhà trường.Chương trình cũng đã tìm ra chủ nhân Giải đặc biệt nhận được 01 điện thoại Iphone 7 Plus là bạn Tô Thị Toàn ở xã Thiện Thuật, Bình Gia, Lạng Sơn (mã số 582: FB Toàn Nữ, SĐT: 01634.053.298).

Ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, Nhà trường luôn quan tâm đến các chính  sách hỗ trợ, tổ chức nhiều hoạt động cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên khóa mới. Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm quảng bá hình ảnh nhà trường, tạo sự gắn bó chặt chẽ giữa Nhà trường và xã hội.

 

Pin It

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama