Left-Banner
Right-Banner

Thăm và tặng quà mẹ Việt Nam Anh Hùng Lâm Thị Tư

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), sáng ngày 27/7/2017, Đoàn công tác của Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông gồm các đồng chí đại diện cho Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Hội đồng trường, tổ chức Công đoàn, đoàn thanh niên và tập thể CBVC và HSSV nhà trường đã đến thăm thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Thị Tư tại xã Đồng Bẩm – Thành phố Thái Nguyên. 

277

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với Mẹ và gia đình tại ngôi nhà tình nghĩa nơi Mẹ Tư đang sinh sống.

Mẹ Việt Nam Anh Hùng Lâm Thị Tư sinh năm 1921. Mẹ có 2 người con trai đã hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ là liệt sĩ Lương Văn Sinh và liệt sĩ Lương Văn Ba. Năm 2014, Mẹ được Nhà nước phong tặng danh hiệu Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng. Từ đó đến nay,Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã nhận phụng dưỡng, tặng Mẹ một sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng và phối hợp cùng gia đình, chính quyền địa phương thăm hỏi động viên, chăm sóc sức khỏe Mẹ trong những ngày Lễ, Tết hàng năm và khi đau ốm.

Đây là một hoạt động nhằm bày tỏ sự tri ân sâu sắc của nhà trường đối với những hy sinh cao cả của Mẹ cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, động viên Mẹ và gia đình tiếp tục sống vui, sống khỏe, mãi mãi là cây cao bóng cả, chỗ dựa tinh thần cho con cháu và tập thể cán bộ giảng viên của ĐH CNTT&TT.

 

Pin It

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama