Left-Banner
Right-Banner

Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa học Máy tính khóa 14

Ngày 28/07/2017 , Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 cho 45 học viên cao học khóa 14 (Niên khóa 2015-2017) chuyên ngành Khoa học Máy tính.

Đến dự và chúc mừng các tân Thạc sĩ có: TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; TS. Vũ Vinh Quang – Phó Hiệu trưởng; cùng lãnh đạo một số các khoa, các phòng, các bộ môn trực thuộc trường.

Trải qua 2 năm học tập, nghiên cứu và bảo vệ luận văn tốt nghiệp tại trường, dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy, cô giáo, các học viên không chỉ được tiếp cận, chia sẻ nhiều kiến thức, phương pháp nghiên cứu khoa học mới mà còn được học hỏi tinh thần làm việc nghiêm túc, thái độ say mê và nhiệt huyết của các thầy cô, góp phần hoàn thiện kỹ năng của bản thân.Kết thúc khóa học, trong số 45 học viên được nhận bằng đợt 1, đã có 8 học viên tốt nghiệp xếp loại Giỏi; 36 học viên đạt xếp loại Khá; 1 học viên xếp loại Trung Bình. Đây là “trái ngọt” sau 2 năm miệt mài học tập và rèn luyện, không ngại gian khó của các tân Thạc sĩ. Thành quả này sẽ là tiền đề để các tân Thạc sĩ phát triển hơn nữa khả năng của mình, trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Phát biểu chúc mừng các tân Thạc sỹ,TS. Nguyễn Văn Tảo – Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các học viên cao học Khóa 14 đã đạt được trong thời gian qua. Đây sẽ là dấu mốc đáng nhớ, đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời của mỗi học viên; kết quả học tập tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông sẽ là hành trang quý báu để các đồng chí học viên vững vàng hơn trên bước đường sắp tới. Tuy nhiên,thành công của các học viên sau quá trình học tập tại trường mới chỉ là bước đầu, các học viên phải luônkịp thời cập nhật kiến thức công nghệ mới để nắm bắt xu thế, yêu cầu đổi mới của xã hội, đặc biệt là cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, góp phần tích cực trong sự nghiệp đổi mới đất nước.Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông sẽ luôn đồng hành cũng các tân Thạc sĩ trong những chặng đường tiếp theo.

Tại buổi lễ, Nhà trường cũng đã khen thưởng cho 10 tân Thạc sĩ khóa 14, chuyên ngành Khoa học Máy tính vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

*Một số hình ảnh tại lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa học Máy tính khóa 14:

ths 14 1

TS. Nguyễn Văn Tảo –Bí thư Đảng uỷ,Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các tân Thạc sĩ

Tân Thạc sĩ Nguyễn Đăng Nguyên đại diện cho 45 học viên phát biểu cảm tưởng.

TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trao giấy khen cho học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Các tân Thạc sĩ được lần lượt nhận bằng tốt nghiệp, hoa chúc mừng từ TS. Nguyễn Văn Tảo và  TS. Vũ Vinh Quang

TS. Nguyễn Văn Tảo và  TS. Vũ Vinh Quang  chụp ảnh lưu niệm cùng 45 tân Thạc sĩ.

 

Pin It

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama